Kiểm tra mối | Dịch vụ diệt mối Nam An

Kiểm tra mối

 

Kiểm tra mối hàng năm là điều cần thiết để phát hiện sớm hoạt động của mối. Nếu được phát hiện kịp thời, bạn có thể ngăn ngừa nguy cơ hư hỏng quy mô lớn và sửa chữa tốn kém. Kiểm tra mối mọt đánh giá các điều kiện khiến tài sản dễ bị nhiễm sâu bệnh hại gỗ và xác định các cách giảm thiểu và giảm thiểu rủi ro bị sâu bệnh xâm nhập.

Việc kiểm tra thường xuyên giúp các kỹ thuật viên của chúng tôi xác định các nguy cơ xâm nhập của mối vào tài sản của bạn. Trong trường hợp phát hiện thấy hoạt động của mối, các kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ xác định loài mối xâm nhập vào nhà của bạn và đề xuất phương pháp điều trị mối hiệu quả nhất cho nhu cầu cụ thể của bạn.

Nếu bạn nhận thấy bất kỳ dấu hiệu hoạt động của mối, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để lên lịch kiểm tra mối miễn phí.

Liên hệ với chuyên gia kiểm soát mối tại địa phương của bạn

   

  Cách chúng tôi kiểm tra mối

  Các chuyên gia diệt mối Nam An được chứng nhận của chúng tôi tiến hành kiểm tra kỹ lưỡng ngôi nhà của bạn – cả bên trong và bên ngoài – cẩn thận tìm kiếm bằng chứng về hoạt động của mối và các điểm tiếp cận tiềm năng.

  Sử dụng kiến ​​thức địa phương

  Nơi bạn sống là duy nhất; thực sự không có nơi nào giống như nhà của bạn. Các chuyên gia của Nam An có mặt tại chỗ, Kiểm soát mối kinh nghiệm và chuyên môn sâu về địa phương, được hỗ trợ bởi khoa học và đổi mới hàng đầu trong ngành. Họ hiểu được áp lực khí hậu và dịch hại trong khu vực của bạn, khiến Nam An là biện pháp bảo vệ tốt nhất của bạn chống lại mối.

   

  Báo cáo toàn diện

  Chuyên gia của bạn sẽ cung cấp cho bạn một báo cáo đầy đủ khi hoàn thành mọi cuộc kiểm tra mối. Kết hợp những phát hiện của họ với những hiểu biết sâu sắc về địa phương – từ các loại gỗ đến thời tiết – họ sẽ làm việc với bạn để phát triển một kế hoạch xử lý tùy chỉnh cho tài sản độc đáo của bạn.

   

  Điều gì sẽ xảy ra khi kiểm tra mối mọt

  Việc kiểm tra theo lịch trình mất trung bình từ 1 đến 1,5 giờ để hoàn thành, tùy thuộc vào kích thước và mức độ phức tạp của tài sản của bạn. Dưới đây là những gì bạn có thể mong đợi trong quá trình kiểm tra mối:

  Kiểm tra trước

  Trước khi kiểm tra mối của bạn, một trong những kiểm tra viên được cấp phép của chúng tôi sẽ thảo luận về mối quan tâm của bạn và bất kỳ nhu cầu cụ thể nào mà bạn có thể có. Sau đó, thanh tra viên sẽ cung cấp cho bạn một mô tả kỹ lưỡng về những gì cuộc thanh tra sẽ liên quan. Để tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình kiểm tra này, vui lòng loại bỏ mọi thứ lộn xộn và loại bỏ các vật dụng được cất giữ trong khuôn viên. Thanh tra sẽ yêu cầu quyền truy cập vào tất cả các bức tường trong tài sản của bạn.

   

  Trong quá trình kiểm tra

  Thanh tra sẽ kiểm tra cả bên trong và bên ngoài của tài sản, bao gồm gác xép, sân trong, hiên nhà, nhà để xe và các khu vực phụ (tầng hầm, không gian thu thập thông tin, v.v.). Ở mỗi vị trí này, nhân viên kiểm tra sẽ tìm kiếm những chỗ rò rỉ có thể xảy ra ở những khu vực có độ ẩm cao, những khu vực có cấu trúc toàn vẹn bị xâm hại và các dấu hiệu của mối.

   

  Hậu kiểm

  Khi quá trình kiểm tra mối hoàn tất, bạn sẽ nhận được một báo cáo mô tả các phát hiện – đã phát hiện ra hoạt động của mối hay chưa, các khu vực cần quan tâm và thiệt hại (nếu có). Các khuyến nghị và ước tính về điều trị, sửa chữa và theo dõi cũng sẽ được cung cấp trong báo cáo để bạn có thể xác định hướng hành động tốt nhất.

  Chi phí kiểm tra mối là bao nhiêu?

  Khi nói đến mối, bằng mắt thường không có dấu hiệu rõ ràng rằng một công trình kiến ​​trúc bị xâm nhập hoặc dễ bị phá hoại. Nếu bạn đang tìm kiếm một cuộc kiểm tra mối nhà ở gần bạn, Nam An cung cấp một kiểm tra mối miễn phí và tất cả thông tin bạn cần khi quyết định phải làm gì tiếp theo.

  Kiểm tra mối khi mua nhà

  Hầu hết những người cho vay đều yêu cầu ‘giải phóng mặt bằng’ mối mọt trước khi cấp vốn cho việc mua nhà. Tương tự, hầu hết người mua đều muốn có sự tin tưởng rằng bất động sản họ đang mua không bị nhiễm bệnh trước khi đầu tư lớn. Công ty Diệt mối và Côn trùng Nam An được chứng nhận trong việc tiến hành kiểm tra bất động sản, cung cấp tất cả các tài liệu cần thiết tuân thủ luật tiết lộ đầy đủ, đảm bảo không có bất ngờ từ những kẻ phàm ăn gỗ khi ký quỹ đóng cửa.

  Người bán nhà nên cân nhắc việc kiểm tra mối mọt trước khi niêm yết tài sản. Bằng cách đó, bất kỳ công việc cần thiết nào đều có thể được tính vào giá niêm yết. Bằng cách ghi nhận sự hiện diện hoặc vắng mặt của hoạt động dịch hại hoặc thiệt hại sớm trong quá trình này, bạn có thể tránh được sự chậm trễ trong việc đóng ký quỹ.

  Người mua nhà nên đảm bảo rằng việc kiểm tra mối là một phần của hướng dẫn ký quỹ. Cho dù người cho vay của bạn có yêu cầu hay không, điều đó là vì lợi ích tốt nhất của bạn để cảnh giác. Sau khi kiểm tra, bạn có thể liên hệ với kiểm tra viên của chúng tôi để được giải đáp mọi yêu cầu. Chúng tôi rất sẵn lòng trả lời bất kỳ câu hỏi nào.

  Nam An cũng cung cấp dịch vụ kiểm tra Côn trùng gây hại khác ngoài mối, các kỹ thuật viên của chúng tôi được đào tạo để kiểm tra bằng chứng về kiến ​​thợ mộc, ong thợ mộc và bọ đục gỗ, cùng các loài gây hại phá hoại gỗ khác.

  Bài viết liên quan