Khử khuẩn phòng chống Covid-19 bằng Chloramin B | Dịch vụ diệt mối Nam An

Khử khuẩn phòng chống Covid-19 bằng Chloramin B

Tác hại của đại dịch Covid – 19 lên sức khỏe toàn cầu ở tất cả các khía cạnh. Khi các quốc gia đã làm quen với đại dịch này và quyết định nới lỏng giãn cách xã hội, mở cửa giao thương để phục hồi kinh tế. các biện pháp nâng cao khả năng tự bảo vệ bản thân dựa trên hướng dẫn sức khỏe cộng đồng nhằm chung tay đẩy lùi dịch Covid-19. Trong đó, các sản phẩm có công dụng khử khuẩn tốt trở nên phổ biến và tiếp cận đến nhiều người hơn. Bài viết này sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về khử khuẩn phòng chống Covid-19 bằng Chloramin B và cách sử dụng sản phẩm để đạt hiệu quả tối đa, mang lại môi trường sống an toàn, thoải mái cho bạn và những thân yêu.

Xem thêm: Dịch vụ phun khử khuẩn chất lượng

Vi rút Corona tồn tại trên các bề mặt tiếp xúc hàng ngày

Nhiều nghiên cứu đã đánh giá sự tồn tại của vi rút COVID-19 trên các bề mặt khác nhau cho thấy vi rút COVID-19 duy trì khả năng sống đến 1 ngày trên vải và gỗ, tối đa 2 ngày trên kính, 4 ngày trên thép không gỉ và nhựa và lên đến 7 ngày trên lớp ngoài của khẩu trang y tế. Một nghiên cứu khác đưa ra kết quả vi rút COVID-19 sống sót sau 4 giờ trên đồng, 24 giờ trên bìa cứng và lên đến 72 giờ trên nhựa và không gỉ thép. Vi rút COVID-19 cũng tồn tại trong một loạt các giá trị pH và nhiệt độ môi trường nhưng dễ bị tác động nhiệt và các phương pháp khử trùng tiêu chuẩn. Vì vậy, các bề mặt tiếp xúc thường xuyên như tay nắm cửa, nút bấm thang máy, bàn ghế,…không được vệ sinh và phun khử khuẩn đúng tần suất sẽ trở thành nguồn lây các bệnh truyền nhiễm, đặc biệt là Covid – 19

Nguyên tắc làm sạch và khử trùng môi trường

Làm sạch giúp loại bỏ mầm bệnh hoặc giảm thiểu đáng kể tải trọng của chúng trên các bề mặt bị ô nhiễm và là điều cần thiết đầu tiên bước trong bất kỳ quy trình khử trùng nào. Làm sạch bằng nước, xà phòng
(hoặc chất tẩy rửa trung tính) và một số hình thức tác động cơ học (chải hoặc chà) loại bỏ và giảm bụi bẩn, mảnh vụn và các chất hữu cơ khác như máu, chất bài tiết và chất bài tiết, nhưng không tiêu diệt vi sinh vật. Do đó, một hóa chất chất khử trùng, chẳng hạn như clo hoặc cồn, nên được áp dụng sau khi làm sạch để tiêu diệt các vi sinh vật còn sót lại.

Hướng dẫn khử khuẩn phòng chống Covid-19 bằng Chloramin B

Chloramine B được sử dụng nhiều trong lĩnh vực sát trùng. Đây là loại hóa chất dùng để khử trùng nguồn nước trong điều kiện không có nước sạch, đặc biệt là những vùng ngập úng nhằm ngăn chặn vi khuẩn gây bệnh phát triển. Ngoài ra, Chloramine B còn có thể dùng để khử trùng nước rửa tay, đánh bay các vết ố vàng trên sàn nhà hay dụng cụ y tế. Tuy nhiên, Chloramine B có thể gây hại cho da, mắt và hệ hô hấp nên bất kỳ thao tác bất cẩn nào cũng có thể gây hại cho người tiếp xúc trực tiếp với hóa chất. Phải sử dụng mọi biện pháp để đảm bảo nồng độ Chloramine B đạt ngưỡng an toàn, tránh gây độc hại, ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng.

Xem thêm: Các sản phẩm khử khuẩn uy tín nhất hiện nay

Chloramine B là chất sát khuẩn mạnh, loại bỏ hoàn toàn vi khuẩn, vi rút, nấm và động vật nguyên sinh gây bệnh cho vật nuôi. Sử dụng theo liều lượng sau:

Ứng dụng Tần suất khử khuẩn Nồng độ Clo Cách pha dung dịch Cloramin B
Vệ sinh vật dụng, sàn nhà, tường

Vệ sinh khi không có bệnh (bề mặt nhiễm bẩn ít)

Ngâm dụng cụ trong 20 phút

Mỗi ngày

Mỗi tuần

0.05% 2g/ lit

Tương đương 1/2 muỗng cà phê

Khử khuẩn khi không có bệnh (bề mặt nhiễm bẩn nhiều)

Ngâm dụng cụ trong 10 phút

Mỗi tuần 0.1% 4g/lit

Tương đương 1 muỗng cà phê

Khử khuẩn khi có bệnh

Xử lý máu, dịch tiết ít

Thời gian ngâm từ 30-60 phút

Mỗi ngày

Xử lý ngay

0.5% 20g/lit

Tương đương 4-5 muỗng cà phê

Xử lý máu, dịch tiết nhiều

Thời gian ngâm từ 30-60 phút

Xử lý ngay 1% 40g/lit

Tương đương 10 muỗng cà phê

Khử trùng nước

Thời gian ngâm từ 30-60 phút

Xử lý ngay 10g/m3 10g/m3

Tương  đương 2-2.5 muỗng cà phê

Chloramin B chính hãng mua ở đâu

Với công dụng tuyệt vời trong phòng chống Covid-19 đã được Tổ chức Y tể Thế giới (WHO) và Bộ Y tế Việt Nam công nhận, sản phẩm khử khuẩn Chloramin B đã được bày bán rộng rãi và sử dụng phổ biến hơn. Nhưng việc đó cũng khiến chất lượng sản phẩm dễ bị làm giả, người bán có thể làm nhái và lừa dối khách hàng bằng bột Dùng bột Clorine 70% có giá rẻ hơn.

Với dịch vụ phun khử khuẩn chất lượng cao, đem lại không gian an toàn và thoải mái cho nhiều doanh nghiệp và hộ gia đình, Công ty Nam An cam kết cung cấp các sản phẩm chính hãng, nói không với hàng giả, kém chất lượng. Bởi vì không chỉ là một nhà cung cấp, chúng tôi còn tham dự vào chính cộng đồng mà mình phục vụ.

Hãy liên hệ với Công ty Nam An ngay bây giờ để được tư vấn sử dụng Chloramin B hay các sản phẩm khử khuẩn khác phù hợp và an toàn cho bản thân bạn và môi trường

Vì sao nên chọn Nam An là nhà cung cấp sản phẩm khử khuẩn uy tín nhất của bạn

Kể từ ngày bắt đầu, những nhà sáng lập – các chuyên gia diệt mối của Công ty Diệt mối và Côn trùng Nam An xác định tập trung bảo vệ căn nhà của từng khách hàng khỏi sự xâm nhập của các loài côn trùng gây hại, cung cấp các dịch vụ diệt mối với những phương pháp thân thiện với môi trường. Vượt xa việc thiết lập một hàng rào phòng chống mối thông thường, chúng tôi hướng đến các biện pháp tối ưu hiệu quả và tối thiểu các tác động gây hại đến tự nhiên với mục đích bảo vệ môi trường sống an lành cho tất cả mọi người.

  2000+ 127 500.000+ 30  
  Giờ đào tạo Thành viên Khách hàng Chi nhánh  

 

 

Hơn 100+ doanh nghiệp đã sử dụng dịch vụ của Nam An

Để phòng, chống mối cho các công trình chất lượng, hiệu quả, tiết kiệm

——————————-

 

 

Kết nối với chúng tôi

Đội ngũ chăm sóc khách hàng của chúng tôi

luôn sẵn sàng phục vụ bạn 24/24.

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ NAM AN

🏠 Trụ sở chính : 13 Đường 20, P. Bình Chiểu, Quận Thủ Đức, TP.HCM

☎ Điện thoại/Zalo: 0767 27 17 97

📨 Email: [email protected]

NHẬN BÁO GIÁ PHÙ HỢP NHẤT DÀNH CHO BẠN

     

     

    Bài viết liên quan