Dịch vụ phun khử khuẩn phòng chống Covid-19 | Dịch vụ diệt mối Nam An

Dịch vụ phun khử khuẩn phòng chống Covid-19

Phòng chống dịch bệnh cho doanh nghiệp và ngôi nhà thân yêu

Giúp khách hàng và nhân viên của bạn cảm thấy thoải mái và an toàn với dịch vụ phun khử khuẩn phòng chống Covid-19 và các bệnh truyền nhiễm khác của Công ty Diệt mối và Côn trùng Nam An. Các dịch vụ tại chỗ này bao gồm việc áp dụng chất khử trùng tiêu diệt vi trùng, vi khuẩn và vi rút trên các bề mặt và điểm tiếp xúc chung đã được xác định hoặc áp dụng chất khử trùng có thể được áp dụng cho các bề mặt tiếp xúc với thực phẩm và làm giảm đáng kể một số vi khuẩn nhất định trên các bề mặt chung đã được xác định và các điểm tiếp xúc

Dịch vụ phun khử khuẩn phòng chống Covid-19 của Nam An

Kỹ thuật viên được đào tạo của Nam An sẽ thực hiện dịch vụ, phun chất khử trùng lên các bề mặt bạn chọn, chẳng hạn như sàn nhà, đồ nội thất, cửa ra vào, thang máy và thang cuốn, công tắc đèn, tay nắm cửa, tay vịn và khu vực làm việc và / hoặc bôi chất khử trùng lên các bề mặt tiếp xúc với thực phẩm như sơ chế thực phẩm bảng, bộ làm mát và hộp trưng bày.

Mùa lạnh và cúm mang đến cho nơi làm việc nhiều thách thức. Kết hợp những rủi ro về sức khỏe và môi trường theo mùa với đại dịch Covid-19 và rủi ro tăng lên đáng kể.

Tin tốt là có các phương pháp làm sạch và khử trùng đã được chứng minh giúp giữ gìn sức khỏe cho nhân viên và khách của bạn tại nơi làm việc. Các chuyên gia làm sạch và khử trùng tại Nam An có thể tùy chỉnh một kế hoạch phun khử khuẩn để xác định các khu vực tiếp xúc nhiều và diệt vi rút trên bề mặt.

Làm sạch và khử trùng

Làm sạch và khử trùng là một phần của phương pháp tiếp cận rộng rãi để ngăn ngừa các bệnh truyền nhiễm tại nơi làm việc. Vệ sinh luôn là công việc quan trọng ở nơi làm việc nhưng đây cũng là bước đầu tiên để đảm bảo khử trùng đúng cách. Trước khi sử dụng bất kỳ chất khử khuẩn nào để tiêu diệt vi rút trên bề mặt, bề mặt trước tiên phải sạch. Nếu không, chất khử khuẩn không thể bám vào bề mặt và thực hiện công việc của nó.

Nhiều khách hàng của chúng tôi đã bổ sung chế độ khử khuẩn hàng tuần vào lịch trình dọn dẹp hàng ngày của họ. Bằng cách này, đội ngũ Nam An có thể duy trì mức độ sạch sẽ cao trên các bề mặt. Sử dụng máy theo dõi ATP và xét nghiệm tăm bông, Nam An đã thử nghiệm các phương pháp thực hành của mình và chứng minh chúng có hiệu quả trong việc giảm vi trùng, từ đó làm giảm sự lây lan của bệnh nhiễm trùng tại nơi làm việc.

Điểm cảm ứng cao

Nam An chú trọng vào việc làm sạch và khử trùng các điểm dễ chạm vào như công tắc đèn, cửa ra vào, tay vịn, nút thang máy, vòi nhà vệ sinh, khay rút giấy, đồ dùng trong phòng và các đồ vật thường xuyên chạm vào khác. Đây là một phần quan trọng trong lịch trình làm sạch và khử trùng của chúng tôi và chúng tôi có thể làm việc với bạn để xác định các khu vực quan trọng trong cơ sở của bạn.

Thiết bị và hóa chất

Để khử trùng hiệu quả, Nam An dựa vào các hóa chất đã đăng ký EPA thích hợp và tuân thủ các hướng dẫn của nhà sản xuất bao gồm cả thời gian lưu trú thích hợp. Nếu công ty vệ sinh hiện tại của bạn không cho phép hóa chất lưu lại trên bề mặt đủ lâu để tiêu diệt vi trùng hoặc vi rút, thì quá trình này sẽ không hiệu quả.

Các chuyên gia khử khuẩn cũng được tiếp cận với các thiết bị ứng dụng mới nhất như máy phun tĩnh điện. Các máy phun này tích điện dương các hạt khi chúng được giải phóng khỏi máy phun. Các hạt tích điện dương bao bọc hoàn toàn bề mặt được phun, cho phép bao phủ hoàn toàn trên tất cả các mặt tiếp xúc. Quy trình ứng dụng này có hiệu quả cao và hiệu quả để khử trùng bề mặt tại nơi làm việc.

S&M Chloramin B Cộng hòa Sec

 

Máy phun thuốc STIHL SR 420

 • Xuất xứ: Tiệp Khắc/Cộng hòa Séc
 • Hàm lượng: Clorine hoạt tính 25%
 • Dạng bột màu trắng, mùi đặc trưng clo
 • Công dụng: Xử lý nước, sát khuẩn đồ dùng, bề mặt, y tế
 • Cloramin B là hợp chất chứa ion Clo dương (hay còn gọi là Clo hoạt tính). Clo hoạt tính có tác dụng khử trùng, khử khuẩn ở một nồng độ thích hợp vì nó có tính oxy hoá mạnh, dễ phản ứng với các hợp chất hữu giúp diệt vi khuẩn..
 • Dung dịch Cloramin B được Tổ chức Y tế Thế giới WHO và Bộ Y Tế Việt Nam khuyên dùng, có tác dụng về vệ sinh, khử khuẩn, tiệt trùng, phòng ngừa dịch bệnh
 • Nơi dùng khuyến nghị: Bệnh viện, Chung cư, Tòa nhà văn phòng, Công ty may mặc, Công ty dệt, Công ty vận tải, Trường học, Hộ gia đình

Xem thêm: cách dùng bột khử khuẩn tại nhà hiệu quả

 
 • Máy phun thuốc STIHL SR 420 độ bền cao, hoạt động mạnh mẽ
 • STIHL SR 420 là dòng máy phun thuốc dịch bệnh, diệt muỗi, côn trùng có tính hiệu quả rất cao. Với động cơ công suất 2.5kW/3.4HP, cùng với dòng thổi tối đa là 1.260 m3/giờ,cho lượng phun tỏa rộng, dễ dàng tiếp cận đến mọi không gian xung quanh.
 • Máy phun thuốc STIHL SR 420 cho hạt phun có kích thước cực nhỏ (< 30 micron) khi sử dụng với đầu phun ULV 0.5mm, tối ưu lượng phun xịt thuốc ra, không gây lãng phí thuốc.
 • Bộ đầu phun sương (ULV) dùng trong Y TẾ & PHÒNG CHỐNG DỊCH
 • Dải phun dọc 11,5m và ngang 12m bao quát không gian rộng.
 • Dung tích 13 lít chưa được nhiều lượng thuốc hơn, kéo dài thời gian phun thuốc.
 

Ngăn chặn sự lây lan của các bệnh truyền nhiễm

Trong khi làm sạch và khử trùng đúng cách có hiệu quả trong cuộc chiến chống lại sự lây lan của vi trùng, Trung tâm Kiểm soát Dịch bệnh (CDC) nhắc nhở mọi người rằng hành động của chính họ cũng có thể giúp ngăn chặn sự lây lan trong mùa lạnh và cúm. Dưới đây là năm lời khuyên hữu ích từ CDC;

  • Tránh tiếp xúc gần với người bị bệnh.
  • Nếu bạn bị bệnh, hãy hạn chế tiếp xúc với người khác càng nhiều càng tốt để tránh lây nhiễm cho họ.
  • Che những cơn ho và hắt hơi.
  • Che mũi và miệng bằng khăn giấy khi ho hoặc hắt hơi. Vứt khăn giấy vào thùng rác sau khi bạn sử dụng.
  • Thường xuyên rửa tay  bằng xà phòng và nước. Nếu không có xà phòng và nước, hãy sử dụng chất xoa tay có cồn .
  • Tránh chạm vào mắt, mũi và miệng. Vi trùng lây lan theo cách này.

Bảo vệ nhân viên, khách hàng và khách kinh doanh của bạn tốt hơn trong mùa dịch và cúm này bằng cách hợp tác với một công ty vệ sinh chuyên nghiệp. Nam An đã dẫn đầu trong lĩnh vực kinh doanh vệ sinh thương mại, chúng tôi có kinh nghiệm và quy trình để giảm thiểu hiệu quả sự lây lan của các bệnh truyền nhiễm tại nơi làm việc.

Vì sao nên chọn Nam An là đơn vị phun khử khuẩn uy tín của bạn

Kể từ ngày bắt đầu, những nhà sáng lập – các chuyên gia diệt mối của Công ty Diệt mối và Côn trùng Nam An xác định tập trung bảo vệ căn nhà của từng khách hàng khỏi sự xâm nhập của các loài côn trùng gây hại, cung cấp các dịch vụ diệt mối với những phương pháp thân thiện với môi trường. Vượt xa việc thiết lập một hàng rào phòng chống mối thông thường, chúng tôi hướng đến các biện pháp tối ưu hiệu quả và tối thiểu các tác động gây hại đến tự nhiên với mục đích bảo vệ môi trường sống an lành cho tất cả mọi người.

  2000+ 127 500.000+ 30  
  Giờ đào tạo Thành viên Khách hàng Chi nhánh  

 

 

Hơn 100+ doanh nghiệp đã sử dụng dịch vụ của Nam An

Để phòng, chống mối cho các công trình chất lượng, hiệu quả, tiết kiệm

——————————-

 

 

Kết nối với chúng tôi

Đội ngũ chăm sóc khách hàng của chúng tôi

luôn sẵn sàng phục vụ bạn 24/24.

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ NAM AN

🏠 Trụ sở chính : 13 Đường 20, P. Bình Chiểu, Quận Thủ Đức, TP.HCM

☎ Điện thoại/Zalo: 0767 27 17 97

📨 Email: [email protected]

NHẬN BÁO GIÁ PHÙ HỢP NHẤT DÀNH CHO BẠN

   

   

  Bài viết liên quan

  Không tìm thấy bài viết nào.