Cách Nam An bảo vệ bạn khỏi muỗi

Quan sát

Loại bỏ

Bảo vệ

Duy trì

Nam An sẽ tiến hành kiểm tra kỹ lưỡng và tùy chỉnh kế hoạch xử lý muỗi. Kế hoạch xử lý muỗi của chúng tôi bắt đầu hoạt động ngay lập tức để giảm số lượng muỗi trong sân của bạn Điều trị muỗi có một vùng bảo vệ kéo dài hàng tuần Dịch vụ thường xuyên, trong mùa muỗi trong khu vực của bạn, giữ cho muỗi giảm và thích thú ngoài trời.

Chúng tôi biết diệt muỗi

Diệt muỗi hiệu quả nhất là gì?

Làm thế nào để bạn diệt muỗi hiệu quả

Bạn có thể tự diệt muỗi?

Các chuyên gia Nam An biết cách diệt muỗi vì họ biết các điều kiện thuận lợi thu hút và sinh sản chúng, đồng thời sử dụng các sản phẩm hàng đầu hiện có trong ngành để đuổi muỗi. Để kiểm soát muỗi hiệu quả, Nam An sẽ hợp tác với bạn để chỉ ra các khu vực có vấn đề cần lưu ý giữa các dịch vụ.   Ngoài việc xử lý muỗi cho sân của bạn, thực hiện các phương pháp phòng ngừa là điều quan trọng để giúp xua đuổi muỗi ra khỏi sân của bạn. Muỗi có thể đẻ trung bình 100 trứng trong một cái hộp có kích thước bằng nắp chai, vì vậy điều quan trọng là phải loại bỏ những khu vực có nước đọng và những nơi sinh sản khác xung quanh nhà bạn. Ngoài các phương pháp điều trị dịch vụ, chuyên gia Nam An của bạn sẽ cung cấp các mẹo để giải quyết các khu vực có vấn đề trong sân của bạn để kiểm soát muỗi hiệu quả.   Có rất ít bằng chứng khoa học chứng minh hiệu quả của các phương pháp kiểm soát muỗi tự làm như nến sả, khăn trải giường máy sấy và tinh dầu. Và điều quan trọng là việc điều trị muỗi phải được áp dụng đúng cách, theo hướng dẫn trên nhãn, điều mà các chuyên gia Nam An được đào tạo để thực hiện.

 

Vì sao Nam An là đơn vị kiểm soát côn trùng uy tín của bạn

——————————-

Chúng tôi phòng, chống côn trùng hướng đến việc bảo vệ môi trường

Kể từ ngày bắt đầu, những nhà sáng lập – các chuyên gia diệt mối của Công ty Diệt mối và Côn trùng Nam An xác định tập trung bảo vệ căn nhà của từng khách hàng khỏi sự xâm nhập của các loài côn trùng gây hại với những phương pháp thân thiện với môi trường. Vượt xa việc thiết lập một hàng rào phòng chống mối thông thường, chúng tôi hướng đến các biện pháp tối ưu hiệu quả và tối thiểu các tác động gây hại đến tự nhiên với mục đích bảo vệ môi trường sống an lành cho tất cả mọi người.
2000+ 127 500.000+ 30
Giờ đào tạo Thành viên Khách hàng Chi nhánh

 

Hơn 100+ doanh nghiệp đã sử dụng dịch vụ của Nam An

Để phòng, chống mối cho các công trình chất lượng, hiệu quả, tiết kiệm

——————————-

 

Lựa chọn Nam An là lựa chọn quy trình kiểm soát côn trùng theo tiêu chuẩn quốc tế

——————————-

 

   

 

Điều tra

Bảo vệ

Củng cố

 

 

Chúng tôi sẽ kiểm tra ngôi nhà của bạn từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài, để tìm các vấn đề dịch hại tiềm ẩn hoặc hiện tại.

Chúng tôi sẽ xử lý chu vi cấu trúc của bạn bằng các vật liệu thích hợp, loại bỏ tất cả các mạng nhện và tổ ong bắp cày có thể tiếp cận được, đồng thời sử dụng các phương pháp an toàn nhất hiện có.

Chúng tôi sẽ làm tất cả những gì có thể để ngăn côn trùng ra ngoài — bịt kín, trám, cắm và cố định các khe hở và vết nứt.  
   

 

Theo dõi

Báo cáo

Theo sát

 

 

Chúng tôi sẽ xử lý nội thất trong nhà của bạn và lắp đặt các thiết bị giám sát dịch hại ở những khu vực quan trọng như nhà bếp, phòng tắm, phòng tiện ích và nhà để xe.

Chúng tôi sẽ luôn cung cấp một báo cáo chi tiết về các dịch vụ được cung cấp và các khuyến nghị để giúp giữ cho ngôi nhà của bạn không bị dịch hại.

Chúng tôi sẽ giữ liên lạc giữa các chuyến thăm theo lịch trình thường xuyên của chúng tôi và đáp ứng bất kỳ nhu cầu tức thời nào.

 

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được các chuyên gia kiểm soát côn trùng chuyên nghiệp tư vấn miễn phí cho bạn

Kết nối với chúng tôi

Đội ngũ chăm sóc khách hàng của chúng tôi

luôn sẵn sàng phục vụ bạn 24/24.

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ NAM AN

🏠 Trụ sở chính: 13 Đường 20, P. Bình Chiểu, Quận Thủ Đức, TP.HCM

☎ Điện thoại/Zalo: 0767 27 17 97

📨 Email: [email protected]

NHẬN BÁO GIÁ PHÙ HỢP NHẤT DÀNH CHO BẠN