Dịch vụ diệt mối tận gốc quận 6 | Dịch vụ diệt mối Nam An

Dịch vụ diệt mối tận gốc quận 6

Công ty diệt mối Nam An cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc tại quận 6 chuyên nghiệp uy tín. Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị có nhiều năm trong nghề với rất nhiều dự án diệt mối lớn nhỏ trên toàn quốc. Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phòng diệt mối. Công ty chúng tôi cam kết mang đến khách hàng dịch vụ diệt mối tận gốc quận 6 an toàn và hiệu quả nhất. Liên hệ 0767 27 17 97 để được tư vấn và khảo sát tận nơi miễn phí.

 

Giới thiệu dịch vụ diệt mối tận gốc quận 6 công ty Nam An

Dịch vụ diệt mối Nam An là công ty hàng đầu trong lĩnh vực phòng trừ mối tại Việt Nam, có chi nhánh rộng khắp 63 tỉnh thành cùng đội ngũ chuyên gia lành nghề đông đảo cung cấp cho khách hàng một dịch vụ diệt mối tận nơi uy tín, chất lượng với giá cả phải chăng.

Điểm nổi bật của công ty diệt mối tận gốc tại quận 6 công ty Nam An

👉 Nhanh chóng: Chúng tôi luôn đảm bảo có mặt để xử lý mối trong vòng 30 phút sau khi gọi (Thời gian làm việc từ 6h30 sáng đến 22h đêm). Những trường hợp khách hàng ở xa, chúng tôi sẽ có mặt vào 7h sáng ngày hôm sau.

👉 Khảo sát miễn phí tận nơi, tư vấn: Làm sao truy tìm đường đi cụ thể của mối xông trong tường, nền nhà.

👉 Báo giá rõ ràng: Báo giá dựa trên lượng mối xông thực tế, độ phức tạp của quá trình xâm nhập. Cam kết không phát sinh chi phí sau khi đã báo giá cho khách hàng.

👉 Đưa ra giải pháp hợp lý để khách hàng lựa chọn: Phương pháp diệt mối tận gốc như thế nào + phương án phòng chống mối hiệu quả toàn bộ khu vực nhà ở, công trình…

👉 Thiết bị hiện đại: Sẵn sàng tiến hành tiến hành diệt mối ngay trong ngày.

👉 Thực hiện đúng các bước của quy trình cách diệt mối tại nhà: khảo sát – đặt hộp nhử – nghiệm thu – bảo hành.

👉 Bảo hành lâu dài: Bảo hành từ 2-10 năm giúp khách hàng yên tâm về lâu dài.

Công ty diệt mối tại quận 6 Nam An chúng tôi cam kết

✅ Diệt mối tận gốc tuyệt đối uy tín và ngăn ngừa mối quay trở lại,

✅ Áp dụng phương pháp phòng ngừa mối hiệu quả nhất.

✅ Sử dụng các loại thuốc hóa chất an toàn, đảm bảo cho môi trường,

✅ Tư vấn dịch vụ diệt mối, sản phẩm tại nhà – công trình tận tình uy tín,

✅ Hợp đồng cụ thể, minh bạch, giá cả phải chăng, thanh toán linh hoạt,

✅ Bảo hành 2-10 năm miễn phí.

Quy trình dịch vụ diệt mối tận gốc quận 6 công ty Nam An

📌Bước 1: Khảo sát

– Sau khi tiếp nhận thông tin của khách hàng, đơn vị chúng tôi sẽ bố trí nhân viên phụ trách khu vực liên hệ khách hàng, tiến hành kiểm tra các khu vực bị mối tấn công. Ngoài diện tích khách hàng chỉ định chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra toàn bộ diện tích nhà, kho xưởng xung quanh. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi có thể phát hiện thêm ra các điểm mối phát sinh khác mà mắt thường không phát hiện được.

– Sau quá trình kiểm tra xác định diện tích bị mối và chủng loại mối ( Mối gỗ khô, mối gỗ ẩm, mối đất). Từ đó chúng tôi sẽ đề ra biện pháp diệt và phòng chống mối hiệu quả nhất.

– Căn cứ vào diện tích bị mối phá hủy và chủng loại mối, và phương pháp xử lý. Chúng tôi tiến hành báo giá chi phí xử lý cho khách hàng, khi nhận được sự đồng ý từ quý khách, hai bên tiến hành làm hợp đồng thực hiện công việc.

📌Bước 2: Đặt hộp nhử mối

– Nếu xác định là mối đất thì chúng tôi sẽ tiến hành diệt mối bằng phương pháp sinh học hay còn gọi là diệt mối tận gốc.

– Tiến hành đặt hộp nhử tại các vị trí có mối phát sinh, trường hợp mối đi giữa tường thì phải làm giá treo cố định. Hộp nhử chứa thức ăn và chất dẫn dụ chúng sẽ thu hút các con mối tập trung và trong các hộp với số lượng lớn.

** Lưu ý:Trong quá trình đặt hộp không di chuyển, không bóc hộp ra xem. Đặt hộp tại các vị trí hạn chế tối thiểu sự ảnh hưởng đến mỹ quan và sự hoạt động bình thường của cơ quan.

📌Bước 3: Tiến hành xử lý phun chế phẩm sinh học diệt mối tận gốc

– Sau khi đặt hộp nhử từ 7-10 ngày tiến hành kiểm tra các hộp nhử mối và phun chế phẩm dạng bột vào các hộp nhử.

– Theo phương pháp diệt mối sinh học , thuốc được phun với một lượng vừa đủ để không làm các con mối thợ chết ngày tại chỗ. Mối thợ dính thuốc di chuyển về tổ gây ra hiện tượng lây lan và truyền nhiễm, tiêu diệt cả tổ.

📌Bước 4: Nghiệm thu quá trình xử lý

– Sau khi phun thuốc từ 7-10 ngày, nhân viên tiến hành kiểm tra các hộp mối. Trong hộp không có mối thợ lên ăn hoặc có xác mối chết tại hộp khi đó quá trình xử lý mối đã thành công.

– Sau khi dỡ bỏ các hộp nhử, phun dung dịch thuốc phòng chống mối lên toàn bộ bên mặt, góc, kẽ, sàn gỗ, khuôn bao cửa, camri… các khu vực vừa xử lý mối.

– Tiến hành dọn dẹp vệ sinh, các hộp nhử thuốc vương vãi trong công trình được quét dọn, lau chùi sạch sẽ.

** Lưu ý: Không đổ bỏ hộp và chai lọ trang thiết bị sử dụng để xử lý mối ra các ao hồ cống rãnh, gây ô nhiễm môi trường.

Trong thời gian đơn vị chúng tôi bảo hành dịch vụ diệt mối quận 6 cho quý khách. Nếu có phát sinh lại mối quý đơn vị và khách hàng vui lòng liên hệ lại số điện thoại công ty. Công ty sẽ cử nhân viên tiến hành kiểm tra trong 24h và tiến hành xử lý lại theo các bước trên mà khách hàng không phải chịu bất kỳ khoản chi phí nào.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được các chuyên gia kiểm soát côn trùng chuyên nghiệp tư vấn cho bạn.

Mọi thông tin về xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ NAM AN

Văn phòng quận 6: 507 Đường Hậu Giang, Phường 11, Quận 6, TP.HCM

Điện thoại: 0767 27 17 97

🏠 Văn phòng chính: 13 Đường 20, P. Bình Chiểu, Quận Thủ Đức, TP.HCM

Điện thoại: 0937 99 40 41

📨 Email: [email protected]

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.