Dịch vụ diệt mối tận gốc quận 11 - Mối nhức nhối | Dịch vụ diệt mối Nam An

Dịch vụ diệt mối tận gốc quận 11 – Mối nhức nhối

Với kinh nghiệm làm việc cùng hơn 500.000+ khách hàng, chúng tôi nhận thấy mối là vấn đề nan giải nhất của các chủ nhà và doanh nghiệp. Đầu tiên, bạn có thể đối xử với chúng như các loại côn trùng thông thường khác, sử dụng hóa chất diệt trừ hay thậm chí nhiều loại máy móc đắt tiền. Nhưng mối không thể dễ dàng bị loại bỏ theo các cách truyền thống. Chúng sống bầy đàn có tổ chức xã hội rõ rệt mà đứng đầu là mối chúa với sức sinh sản hàng ngàn mối con mỗi ngày. Mối di chuyển trong các ống bùn và hoạt động sâu trong đồ gỗ hay bất kỳ đồ vật gì chứa xenlullose, vì thế rất khó phát hiện tổ mối ở đâu để xử lý tận gốc. Thử quá nhiều cách nhưng vấn đề không được giải quyết khiến mối trở thành cơn ác mộng tồi tệ nhất với gia chủ, ngay cả khi bạn đang đi thuê nhà thì bạn cũng không hề muốn phải đền bù tổn thất vì những con mối từ đâu ra không biết. Đừng lo lắng, hãy liên hệ với Nam An, chúng tôi cung cấp dịch vụ diệt mối hàng đầu thành phố. Kỹ thuật viên thân thiện ở chi nhánh ngay ở quận 11 sẽ đến kiểm tra tình trạng mối miễn phí cho bạn ngay khi chúng ta vừa trao đổi về vấn đề bạn gặp phải!

Những điều cần biết khi kiểm tra mối

Mối xâm nhập có thể gây thiệt hại hàng ngàn đô la cho ngôi nhà của bạn, và trong những trường hợp nghiêm trọng, thậm chí có thể vượt quá giá trị của ngôi nhà. Nếu bạn biết hoặc nghi ngờ bạn có mối trong tài sản của mình, đã đến lúc lên lịch kiểm tra mối. Dưới đây là những điều bạn cần lưu ý để có cuộc kiểm tra chính xác và toàn diện

Làm thế nào để chuẩn bị cho một cuộc kiểm tra mối

Khi bạn lên lịch kiểm tra mối, hãy hỏi người kiểm tra xem bạn nên làm gì để chuẩn bị. Người kiểm tra mối sẽ cần tiếp cận nhà để xe và các bức tường bên ngoài, gác mái, không gian thu thập thông tin, bồn rửa và các khu vực khác trong nhà của bạn. Trước khi thanh tra viên đến, hãy di chuyển các vật dụng trong nhà để dễ dàng tiếp cận:

Tường nhà để xe 

Di chuyển các hạng mục ra xa các bức tường nhà để xe hai bước chân để người kiểm tra có thể nhìn thấy vị trí các bức tường tiếp xúc với sàn nhà. Các khe co giãn trong nhà để xe cung cấp sự xâm nhập của mối.

Bên dưới ngôi nhà 

Nếu bạn có nền móng được nâng lên, người kiểm tra sẽ tiến hành kiểm tra nhà bạn. Người kiểm tra cần tiếp cận không gian thu thập thông tin, thường là qua bên ngoài ngôi nhà. Xóa các mục chặn việc mở không gian thu thập thông tin.

Gác xép 

Dọn đồ đi để nhân viên kiểm tra có thể vào gác mái của bạn. Nếu lối vào tầng áp mái nằm trong tủ quần áo, hãy cởi bỏ quần áo và các vật dụng được cất giữ khác để vật liệu cách nhiệt không rơi vào chúng.

Chìm 

Loại bỏ các vật dụng dưới bồn rửa nhà bếp và phòng tắm của bạn. Người kiểm tra sẽ kiểm tra rò rỉ và bằng chứng mối mọt.

Kiểm tra mối bao gồm những gì?

Kỹ thuật viên sẽ tìm kiếm:

Các dấu hiệu về hoạt động hoặc sự xâm nhập của mối trong nhà của bạn:

 1. Phân mối 
 2. Bằng chứng về bầy đàn (chẳng hạn như đôi cánh bị bỏ đi)
 3. Ống bùn
 4. Rỗng hoặc gỗ bị hư hỏng
 5. Mối sống

Các điểm tiếp cận mối tiềm ẩn:

 1. Các vết nứt trên nền móng xung quanh hệ thống ống nước
 2. Khe co giãn (tìm thấy trong nhà để xe và những nơi khác)
 3. Tường khối rỗng
 4. Mặt bên của tường móng và trụ cầu

Các điều kiện có thể dẫn đến sự xâm nhập của mối trong tương lai trong nhà của bạn:

 1. Hệ thống ống nước bị rò rỉ
 2. Tiếp xúc giữa gỗ với đất

Các câu hỏi để hỏi người kiểm tra mối của bạn:

 1. Bạn đề xuất phương pháp điều trị mối nào? 
 2. Xử lý mối sẽ mất bao lâu?
 3. Mối hoạt động hay phá hoại ở đâu? 
 4. Làm thế nào tôi có thể ngăn chặn sự xâm nhập trong tương lai? 
 5. Chi phí điều trị ban đầu sẽ là bao nhiêu?
 6. Chi phí để mở rộng bảo vệ là bao nhiêu?
 7. Bạn cung cấp loại bảo lãnh nào?

Nam An cung cấp dịch vụ kiểm tra mối mọt miễn phí. Nếu bạn có mối, Nam An có thể đề xuất một trong một số  hệ thống xử lý . Nếu bạn không có mối, Nam An có thể giúp  bảo vệ  ngôi nhà của bạn chống lại sự xâm nhập trong tương lai.

Dịch vụ Diệt mối và Côn trùng Nam An quận 11

Các chuyên gia được đào tạo chuyên sâu và được cấp phép của Nam An có thể xử lý hầu hết các loại côn trùng như kiến, gián, sâu bọ trong tủ đựng thức ăn và hơn thế nữa trong nhà của bạn. Phương pháp tiếp cận sáng tạo của chúng tôi cho phép chúng tôi cung cấp cho bạn khả năng bảo vệ hoàn toàn dịch hại cả bên trong và bên ngoài ngôi nhà của bạn và an tâm khi biết rằng bạn đang bảo vệ sức khỏe và tài sản của gia đình mình theo cách có trách nhiệm nhất với môi trường hiện nay.

Vì sao Nam An là đơn vị kiểm soát côn trùng uy tín của bạn

——————————-

Chúng tôi phòng, chống côn trùng hướng đến việc bảo vệ môi trường

Kể từ ngày bắt đầu, những nhà sáng lập – các chuyên gia diệt mối của Công ty Diệt mối và Côn trùng Nam An xác định tập trung bảo vệ căn nhà của từng khách hàng khỏi sự xâm nhập của các loài côn trùng gây hại, cung cấp các dịch vụ diệt mối với những phương pháp thân thiện với môi trường. Vượt xa việc thiết lập một hàng rào phòng chống mối thông thường, chúng tôi hướng đến các biện pháp tối ưu hiệu quả và tối thiểu các tác động gây hại đến tự nhiên với mục đích bảo vệ môi trường sống an lành cho tất cả mọi người.
2000+ 127 500.000+ 30
Giờ đào tạo Thành viên Khách hàng Chi nhánh

 

 

Hơn 100+ doanh nghiệp đã sử dụng dịch vụ của Nam An

Để phòng, chống mối cho các công trình chất lượng, hiệu quả, tiết kiệm

——————————-

 

 

Lựa chọn Nam An là lựa chọn quy trình kiểm soát mối theo tiêu chuẩn quốc tế

——————————-

   

 

Điều tra

Bảo vệ

Củng cố

 

 

Chúng tôi sẽ kiểm tra ngôi nhà của bạn từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài, để tìm các vấn đề dịch hại tiềm ẩn hoặc hiện tại.

Chúng tôi sẽ xử lý chu vi cấu trúc của bạn bằng các vật liệu thích hợp, loại bỏ tất cả các mạng nhện và tổ ong bắp cày có thể tiếp cận được, đồng thời sử dụng các phương pháp an toàn nhất hiện có.

Chúng tôi sẽ làm tất cả những gì có thể để ngăn côn trùng ra ngoài — bịt kín, trám, cắm và cố định các khe hở và vết nứt.  
   

 

Theo dõi

Báo cáo

Theo sát

 

 

Chúng tôi sẽ xử lý nội thất trong nhà của bạn và lắp đặt các thiết bị giám sát dịch hại ở những khu vực quan trọng như nhà bếp, phòng tắm, phòng tiện ích và nhà để xe.

Chúng tôi sẽ luôn cung cấp một báo cáo chi tiết về các dịch vụ được cung cấp và các khuyến nghị để giúp giữ cho ngôi nhà của bạn không bị dịch hại.

Chúng tôi sẽ giữ liên lạc giữa các chuyến thăm theo lịch trình thường xuyên của chúng tôi và đáp ứng bất kỳ nhu cầu tức thời nào.

 

 

Đến với Nam An, ngôi nhà của bạn sẽ được chăm sóc như thế nào?
Chúng tôi trân trọng mọi cơ hội được trao đổi với bạn về tình hình côn trùng đang gây hại và luôn làm tất cả để mang đến cuộc sống an toàn vì niềm tin bạn đã trao cho chúng tôi


Nam An bảo vệ tài sản của bạn khỏi mối và ngăn chúng quay lại

Diệt mối tận gốc bằng phương pháp hóa sinh tại khu vực mối đang cắn phá gồm 4 bước như sau:

 Bước 1: Khảo sát

Sau khi tiếp nhận thông tin của khách hàng, đơn vị chúng tôi sẽ bố trí nhân viên phụ trách khu vực liên hệ khách hàng, tiến hành kiểm tra các khu vực bị mối tấn công. Ngoài diện tích khách hàng chỉ định chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra toàn bộ diện tích nhà, kho xưởng xung quanh. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi có thể phát hiện thêm ra các điểm mối phát sinh khác mà mắt thường không phát hiện được.

Sau quá trình kiểm tra xác định diện tích bị mối và chủng loại mối ( Mối gỗ khô, mối gỗ ẩm, mối đất). Từ đó chúng tôi sẽ đề ra biện pháp diệt và phòng chống mối hiệu quả nhất.

Căn cứ vào diện tích bị mối phá hủy và chủng loại mối, và phương pháp xử lý. Chúng tôi tiến hành báo giá chi phí xử lý cho khách hàng, khi nhận được sự đồng ý từ quý khách, hai bên tiến hành làm hợp đồng thực hiện công việc.

Bước 2: Đặt hộp nhử mối

Nếu xác định là mối đất thì chúng tôi sẽ tiến hành diệt mối bằng phương pháp sinh học hay còn gọi là diệt mối tận gốc.

Tiến hành đặt hộp nhử tại các vị trí có mối phát sinh, trường hợp mối đi giữa tường thì phải làm giá treo cố định. Hộp nhử chứa thức ăn và chất dẫn dụ chúng sẽ thu hút các con mối tập trung và trong các hộp với số lượng lớn.

** Lưu ý: Trong quá trình đặt hộp không di chuyển, không bóc hộp ra xem. Đặt hộp tại các vị trí hạn chế tối thiểu sự ảnh hưởng đến mỹ quan và sự hoạt động bình thường của cơ quan.

Bước 3: Phun chế phẩm sinh học

Sau khi đặt hộp nhử từ 7-10 ngày tiến hành kiểm tra các hộp nhử mối và phun chế phẩm dạng bột vào các hộp nhử.

Theo phương pháp diệt mối sinh học , thuốc được phun với một lượng vừa đủ để không làm các con mối thợ chết ngày tại chỗ. Mối thợ dính thuốc di chuyển về tổ gây ra hiện tượng lây lan và truyền nhiễm, tiêu diệt cả tổ.

Bước 4: Nghiệm thu quá trình xử lý

Sau khi phun thuốc từ 7-10 ngày, nhân viên tiến hành kiểm tra các hộp mối. Trong hộp không có mối thợ lên ăn hoặc có xác mối chết tại hộp khi đó quá trình xử lý mối đã thành công.

Sau khi dỡ bỏ các hộp nhử, phun dung dịch thuốc phòng chống mối lên toàn bộ bên mặt, góc, kẽ, sàn gỗ, khuôn bao cửa, camri… các khu vực vừa xử lý mối.

Tiến hành dọn dẹp vệ sinh, các hộp nhử thuốc vương vãi trong công trình được quét dọn, lau chùi sạch sẽ.

Thời gian xử lý

Thời gian xử lýđược thỏa thuận giữa hai bên nhằm đảm bảo không ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh sản xuất của khách hàng.

Trong thời gian đơn vị chúng tôi bảo hành dịch vụ diệt mối quận 11 cho quý khách. Nếu có phát sinh lại mối quý đơn vị và khách hàng vui lòng liên hệ lại số điện thoại công ty. Công ty sẽ cử nhân viên tiến hành kiểm tra trong 24h và tiến hành xử lý lại theo các bước trên mà khách hàng không phải chịu bất kỳ khoản chi phí nào.

Các hóa chất diệt mối hiệu quả nhất hiện nay

Các loại thuốc phòng diệt mối ngày nay luôn được cải tiến giúp giảm dấu hiệu nhờn hay kháng thuốc ở mối. Ưu điểm của các loại thuốc này là có hướng dẫn sử dụng rõ ràng và chi tiết bằng tiếng Việt dù có xuất xứ nước ngoài và dễ đặt mua trên mạng hay bất kỳ cửa hàng bán thuốc diệt côn trùng nào.

Tuy nhiên, nếu không được sử dụng đúng cách, các hóa chất trong thuốc sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe con người hay môi trường mà vẫn không diệt được mối.

Đấy là lúc bạn cần xem xét đến sự hỗ trợ của các chuyên gia diệt mối đã qua đào tạo và có nhiều kinh nghiệm thực tế

Một số loại Thuốc diệt mối thế hệ mới, ít độc được tin dùng:

** Lưu ý: Không đổ bỏ hộp và chai lọ trang thiết bị sử dụng để xử lý mối ra các ao hồ cống rãnh, gây ô nhiễm môi trường.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được các chuyên gia kiểm soát côn trùng chuyên nghiệp tư vấn miễn phí cho bạn

Kết nối với chúng tôi

Đội ngũ chăm sóc khách hàng của chúng tôi

luôn sẵn sàng phục vụ bạn 24/24.

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ NAM AN

🏠 Trụ sở: 13 Đường 20, P. Bình Chiểu, Quận Thủ Đức, TP.HCM

Chi nhánh quận 11: 500 Minh Phụng, Phường 9, Quận 11, TP.HCM

☎ Điện thoại/Zalo: 0767 27 17 97

📨 Email: dietmoinaman@gmail.com

NHẬN BÁO GIÁ PHÙ HỢP NHẤT DÀNH CHO BẠN

  Bài viết liên quan