Dịch vụ diệt mối quận Thủ Đức - Khoa học, uy tín | Dịch vụ diệt mối Nam An

Dịch vụ diệt mối quận Thủ Đức – Khoa học, uy tín

Mối thích môi trường ẩm ướt và thường sống thành từng đàn gần các công trình kiến ​​trúc bằng gỗ. Mối có thể xâm nhập vào nhà của bạn mà bạn không bao giờ biết chúng đang ở bên trong. Tìm hiểu thêm về mối và cách bảo vệ ngôi nhà của bạn. Và điều quan trọng cần lưu ý là các công ty kiểm soát côn trùng sẽ chỉ xử lý mối mọt cho cấu trúc – chứ không phải đồ nội thất của bạn. Nhưng điều cần lưu ý là phải tìm hiểu về cách mối có thể xâm nhập vào đồ đạc và các dấu hiệu cần tìm, bởi vì nếu bạn có mối trong đồ nội thất của mình thì chúng cũng có thể ở những nơi khác trong nhà của bạn. Một số đồ nội thất thường bị mối tấn công là đồ nội thất đóng sẵn, chẳng hạn như tủ sách, bàn trang điểm và tủ. Tuy nhiên, mối gỗ khô có thể xâm nhập nhiều hơn, chúng có thể tàn phá đồ nội thất bằng gỗ như giường, ghế, v.v. Với kinh nghiệm làm việc cùng hơn 500.000+ khách hàng, Nam An biết rõ về mối và hiểu những vấn đề bạn gặp phải khi có mối phát sinh. Kỹ thuật viên thân thiện của Nam An sẽ kiểm tra mối miễn phí cho bạn và tư vấn biện pháp diệt mối phù hợp nhất cho ngôi nhà của bạn tại quận Thủ Đức.

Mối mọt có thể phá hoại những loại đồ đạc nào?

Mối gỗ khô sống thành từng đàn nhỏ bên trong gỗ khô. Không giống như các loài mối khác cần độ ẩm từ nguồn bên ngoài, mối gỗ khô lấy độ ẩm cần thiết từ gỗ mà chúng xâm nhập.

Thông thường nhất, mối gỗ khô xâm nhập vào các vật dụng bằng gỗ như đồ nội thất đang được sử dụng và đồ gỗ trong nhà của bạn. Những loài gây hại nhỏ này có thể khó phát hiện, vì vậy bạn phải biết nơi để kiểm tra các dấu hiệu của những con mối này trong nhà của bạn.

Mối gỗ khô thường có thể được tìm thấy ở nhiều khu vực khác nhau trong nhà của bạn:

 1. Đồ nội thất (đặc biệt là đồ cổ)
 2. Bên trong tủ tích hợp
 3. Cửa ra vào và khung cửa sổ
 4. Ván sàn, xung quanh chu vi (đặc biệt nếu bạn có sàn gỗ cứng)
 5. Dầm tiếp xúc và tấm gỗ

Làm thế nào để biết nếu có mối bên trong đồ nội thất của bạn

Nếu bạn không tìm kiếm mối, bạn thậm chí có thể không nhận thấy những kẻ xâm lược nhỏ bé này bên trong nhà của bạn cho đến khi thiệt hại đã được thực hiện. Nếu bạn nghi ngờ mình có mối gỗ khô trong nhà hoặc chỉ đơn giản là bạn muốn thận trọng bằng cách tuân thủ chế độ kỹ thuật phòng chống, hãy thực hành những điều sau:

 1. Tìm kiếm bầy đàn
 2. Những con mối có cánh tràn vào từ những khe hở nhỏ, được gọi là lỗ bầy đàn, trên bề mặt gỗ. Bầy đàn bị thu hút bởi ánh sáng, vì vậy hãy tìm chúng gần các thiết bị chiếu sáng hoặc cửa sổ vào các thời điểm khác nhau trong ngày.
 3. Mối gỗ khô có bầy đàn nhỏ (chỉ từ 10 đến 100 con), vì vậy nếu bạn vắng nhà trong thời gian bầy mối, bạn thậm chí có thể không nhận thấy mối.

Kiểm tra các cánh mối bị loại bỏ

Bầy mối rụng cánh sau khi hạ cánh. Vì mối sống thành đàn nên các cánh rụng thường bị bỏ lại thành đống. Tìm những đống cánh rải rác trên sàn nhà, trên bệ cửa sổ hoặc trong mạng nhện.

Kiểm tra phân mối

Khi mối ăn gỗ, chúng để lại phân của mối được gọi là “vụn” có màu giống màu gỗ mà chúng ăn. Những viên cứng này dài 1/32-inch và có hình lục giác. Mối đẩy phân qua các lỗ đá của chúng. đã bị nhai vào gỗ. Những đống vụn có thể giống như mùn cưa và có thể khó phát hiện. Hãy tìm những lỗ hoặc đống bột viên:

 1. Dưới bàn ghế
 2. Ngăn kéo bên trong
 3. Trên bề mặt nằm ngang bên trong hoặc đồ nội thất
 4. Lắng nghe âm thanh của gỗ rỗng

Mối có khả năng gây thiệt hại đáng kể vì chúng thường không được chú ý. Thông thường, đồ đạc bị mối mọt xâm nhập sẽ trông hoàn toàn tốt trên bề mặt, nhưng nó có thể bị hư hại bên trong do mối mọt xâm nhập. Kiểm tra đồ nội thất bằng gỗ của bạn xem có bị mối mọt hay không bằng cách gõ hoặc gõ lên bề mặt ở những nơi khác nhau. Đồ đạc bị nhiễm khuẩn sẽ phát ra âm thanh rỗng khi bạn gõ vào, ngay cả khi bề mặt không có dấu hiệu hư hỏng rõ ràng.

Tìm kiếm thiệt hại về gỗ

Mặc dù bề mặt của đồ nội thất có thể không dễ dàng nhận thấy hư hại của gỗ, nhưng bạn có thể phát hiện ra hư hỏng ở những nơi ít nhìn thấy hơn. Các dấu hiệu của sự xâm nhập có thể bao gồm phân (vụn) giống như bã cà phê khô (mặc dù có màu nhạt hơn) và hư hỏng các bề mặt như sơn bị vênh, các khoảng trũng hoặc các lỗ nhỏ trên các bộ phận bên trong của đồ nội thất.

Phải làm gì nếu bạn có mối bên trong đồ nội thất của bạn

Nếu bạn thấy các dấu hiệu của mối xâm nhập vào đồ nội thất bằng gỗ của mình, điều quan trọng là phải hành động ngay lập tức. Việc tìm hiểu quy mô của sự xâm nhập có thể khó khăn vì mối ẩn náu và thường có thể lây lan mà không bị phát hiện.

Cách tốt nhất để xác định mức độ nghiêm trọng của sự xâm nhập của mối là nhờ một chuyên gia thực hiện kiểm tra mối. Chừng nào mối còn ở bên trong nhà bạn, chúng sẽ tiếp tục làm hỏng đồ nội thất bằng gỗ của bạn và thậm chí có thể là các yếu tố cấu trúc của ngôi nhà của bạn.

Vì sao Nam An là đơn vị kiểm soát côn trùng uy tín của bạn

——————————-

Chúng tôi phòng, chống côn trùng hướng đến việc bảo vệ môi trường

Kể từ ngày bắt đầu, những nhà sáng lập – các chuyên gia diệt mối của Công ty Diệt mối và Côn trùng Nam An xác định tập trung bảo vệ căn nhà của từng khách hàng khỏi sự xâm nhập của các loài côn trùng gây hại, cung cấp các dịch vụ diệt mối với những phương pháp thân thiện với môi trường. Vượt xa việc thiết lập một hàng rào phòng chống mối thông thường, chúng tôi hướng đến các biện pháp tối ưu hiệu quả và tối thiểu các tác động gây hại đến tự nhiên với mục đích bảo vệ môi trường sống an lành cho tất cả mọi người.
2000+ 127 500.000+ 30
Giờ đào tạo Thành viên Khách hàng Chi nhánh

 

Hơn 100+ doanh nghiệp đã sử dụng dịch vụ của Nam An

Để phòng, chống mối cho các công trình chất lượng, hiệu quả, tiết kiệm

——————————-

 

 

Lựa chọn Nam An là lựa chọn quy trình kiểm soát mối theo tiêu chuẩn quốc tế

——————————-

   

 

Điều tra

Bảo vệ

Củng cố

 

 

Chúng tôi sẽ kiểm tra ngôi nhà của bạn từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài, để tìm các vấn đề dịch hại tiềm ẩn hoặc hiện tại.

Chúng tôi sẽ xử lý chu vi cấu trúc của bạn bằng các vật liệu thích hợp, loại bỏ tất cả các mạng nhện và tổ ong bắp cày có thể tiếp cận được, đồng thời sử dụng các phương pháp an toàn nhất hiện có.

Chúng tôi sẽ làm tất cả những gì có thể để ngăn côn trùng ra ngoài — bịt kín, trám, cắm và cố định các khe hở và vết nứt.  
   

 

Theo dõi

Báo cáo

Theo sát

 

 

Chúng tôi sẽ xử lý nội thất trong nhà của bạn và lắp đặt các thiết bị giám sát dịch hại ở những khu vực quan trọng như nhà bếp, phòng tắm, phòng tiện ích và nhà để xe.

Chúng tôi sẽ luôn cung cấp một báo cáo chi tiết về các dịch vụ được cung cấp và các khuyến nghị để giúp giữ cho ngôi nhà của bạn không bị dịch hại.

Chúng tôi sẽ giữ liên lạc giữa các chuyến thăm theo lịch trình thường xuyên của chúng tôi và đáp ứng bất kỳ nhu cầu tức thời nào.

 

 

Đến với Nam An, ngôi nhà của bạn sẽ được chăm sóc như thế nào?
Chúng tôi trân trọng mọi cơ hội được trao đổi với bạn về tình hình côn trùng đang gây hại và luôn làm tất cả để mang đến cuộc sống an toàn vì niềm tin bạn đã trao cho chúng tôi


Nam An bảo vệ tài sản của bạn khỏi mối và ngăn chúng quay lại

Diệt mối tận gốc bằng phương pháp hóa sinh tại khu vực mối đang cắn phá gồm 4 bước như sau:

 Bước 1: Khảo sát

Sau khi tiếp nhận thông tin của khách hàng, đơn vị chúng tôi sẽ bố trí nhân viên phụ trách khu vực liên hệ khách hàng, tiến hành kiểm tra các khu vực bị mối tấn công. Ngoài diện tích khách hàng chỉ định chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra toàn bộ diện tích nhà, kho xưởng xung quanh. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi có thể phát hiện thêm ra các điểm mối phát sinh khác mà mắt thường không phát hiện được.

Sau quá trình kiểm tra xác định diện tích bị mối và chủng loại mối ( Mối gỗ khô, mối gỗ ẩm, mối đất). Từ đó chúng tôi sẽ đề ra biện pháp diệt và phòng chống mối hiệu quả nhất.

Căn cứ vào diện tích bị mối phá hủy và chủng loại mối, và phương pháp xử lý. Chúng tôi tiến hành báo giá chi phí xử lý cho khách hàng, khi nhận được sự đồng ý từ quý khách, hai bên tiến hành làm hợp đồng thực hiện công việc.

Bước 2: Đặt hộp nhử mối

Nếu xác định là mối đất thì chúng tôi sẽ tiến hành diệt mối bằng phương pháp sinh học hay còn gọi là diệt mối tận gốc.

Tiến hành đặt hộp nhử tại các vị trí có mối phát sinh, trường hợp mối đi giữa tường thì phải làm giá treo cố định. Hộp nhử chứa thức ăn và chất dẫn dụ chúng sẽ thu hút các con mối tập trung và trong các hộp với số lượng lớn.

** Lưu ý: Trong quá trình đặt hộp không di chuyển, không bóc hộp ra xem. Đặt hộp tại các vị trí hạn chế tối thiểu sự ảnh hưởng đến mỹ quan và sự hoạt động bình thường của cơ quan.

Bước 3: Phun chế phẩm sinh học

Sau khi đặt hộp nhử từ 7-10 ngày tiến hành kiểm tra các hộp nhử mối và phun chế phẩm dạng bột vào các hộp nhử.

Theo phương pháp diệt mối sinh học , thuốc được phun với một lượng vừa đủ để không làm các con mối thợ chết ngày tại chỗ. Mối thợ dính thuốc di chuyển về tổ gây ra hiện tượng lây lan và truyền nhiễm, tiêu diệt cả tổ.

Bước 4: Nghiệm thu quá trình xử lý

Sau khi phun thuốc từ 7-10 ngày, nhân viên tiến hành kiểm tra các hộp mối. Trong hộp không có mối thợ lên ăn hoặc có xác mối chết tại hộp khi đó quá trình xử lý mối đã thành công.

Sau khi dỡ bỏ các hộp nhử, phun dung dịch thuốc phòng chống mối lên toàn bộ bên mặt, góc, kẽ, sàn gỗ, khuôn bao cửa, camri… các khu vực vừa xử lý mối.

Tiến hành dọn dẹp vệ sinh, các hộp nhử thuốc vương vãi trong công trình được quét dọn, lau chùi sạch sẽ.

Thời gian xử lý

Thời gian xử lý được thỏa thuận giữa hai bên nhằm đảm bảo không ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh sản xuất của khách hàng.

Trong thời gian đơn vị chúng tôi bảo hành dịch vụ diệt mối quận Thủ Đức cho quý khách. Nếu có phát sinh lại mối quý đơn vị và khách hàng vui lòng liên hệ lại số điện thoại công ty. Công ty sẽ cử nhân viên tiến hành kiểm tra trong 24h và tiến hành xử lý lại theo các bước trên mà khách hàng không phải chịu bất kỳ khoản chi phí nào.

Các hóa chất diệt mối hiệu quả nhất hiện nay

Các loại thuốc phòng diệt mối ngày nay luôn được cải tiến giúp giảm dấu hiệu nhờn hay kháng thuốc ở mối. Ưu điểm của các loại thuốc này là có hướng dẫn sử dụng rõ ràng và chi tiết bằng tiếng Việt dù có xuất xứ nước ngoài và dễ đặt mua trên mạng hay bất kỳ cửa hàng bán thuốc diệt côn trùng nào.

Tuy nhiên, nếu không được sử dụng đúng cách, các hóa chất trong thuốc sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe con người hay môi trường mà vẫn không diệt được mối.

Đấy là lúc bạn cần xem xét đến sự hỗ trợ của các chuyên gia diệt mối đã qua đào tạo và có nhiều kinh nghiệm thực tế

Một số loại Thuốc diệt mối thế hệ mới, ít độc được tin dùng:

** Lưu ý: Không đổ bỏ hộp và chai lọ trang thiết bị sử dụng để xử lý mối ra các ao hồ cống rãnh, gây ô nhiễm môi trường.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được các chuyên gia kiểm soát côn trùng chuyên nghiệp tư vấn miễn phí cho bạn

Kết nối với chúng tôi

Đội ngũ chăm sóc khách hàng của chúng tôi

luôn sẵn sàng phục vụ bạn 24/24.

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ NAM AN

🏠 Trụ sở: 13 Đường 20, P. Bình Chiểu, Quận Thủ Đức, TP.HCM

☎ Điện thoại/Zalo: 0767 27 17 97

📨 Email: [email protected]

NHẬN BÁO GIÁ PHÙ HỢP NHẤT DÀNH CHO BẠN

  Bài viết liên quan