Dịch vụ diệt mối quận Tân Phú | Dịch vụ diệt mối Nam An

Dịch vụ diệt mối quận Tân Phú

Mối có thể gây tổn thất không chỉ trong tài sản của bạn mà còn trong ví của bạn. Những loài gây hại này có thể gây ra nhiều thiệt hại cho ngôi nhà của bạn và việc sửa chữa thường rất tốn kém. Một số người lầm tưởng rằng nhiệt độ mùa đông lạnh giá cản trở hoạt động của mối. Trong thực tế, mùa đông, hoặc thời tiết lạnh, không liên quan gì đến mối vào nhà. Cùng Nam An thảo luận về một số điều kiện có thể thu hút mối đến nhà của bạn, cũng như các dấu hiệu của sự xâm nhập của mối và các biện pháp bạn có thể thực hiện để làm cho ngôi nhà của bạn ít bị mối hơn. Ở Nam An, chúng tôi tin rằng việc kiểm soát côn trùng cần bắt đầu bằng sự hiểu biết khoa học sâu sắc để diệt trừ mối tận gốc, ngăn ngừa chúng quay trở lại một cách hiệu quả theo hướng bảo vệ môi trường sống an lành không bị nhiễm hóa chất cho tất cả chúng ta.  Liên hệ với Nam An ngay hôm nay để lên kịch kiểm tra mối và tư vấn diệt mối miễn phí tại quận Tân Phú.

Một số điều kiện thu hút mối

Vật liệu gỗ và xenlulo  

Mối ăn gỗ, củi, báo và các vật liệu xenlulo khác. Không cất giữ những vật liệu đó gần những nơi dễ bị mối mọt xâm nhập, chẳng hạn như nền nhà. Loại bỏ bất kỳ gỗ hoặc củi mục nát nào mà mối ưa thích hơn gỗ âm thanh. 

Nơi ấm áp và tối

Mối thích những nơi ẩm ướt, không bị xáo trộn, chẳng hạn như không gian bò. Giảm độ ẩm trong không gian thu thập thông tin của  nhà bạn bằng cách kiểm tra và đánh giá nhà của bạn về các nguồn ẩm và giải pháp.

Đất ẩm 

Mối bị thu hút bởi độ ẩm và thường có nhiều độ ẩm trong đất mà nền móng của bạn được xây dựng. Giữ cho đất bên cạnh nền nhà của bạn càng khô càng tốt bằng cách sửa chữa bất kỳ vòi nước hoặc đường ống nào bị rò rỉ. Chuyển nước thừa ra khỏi lớp nền của bạn bằng các máng xối hoạt động bình thường, các rãnh thoát nước và các khối tạo nước. Sử dụng vòi phun cỏ và hệ thống tưới tiêu theo cách giảm thiểu sự tích tụ nước gần nền móng của bạn.

Dấu hiệu của sự xâm nhập của mối

Gốc cây, gỗ hoặc củi được lưu trữ, hộp các tông, trụ hàng rào chưa được xử lý và gỗ phế liệu chôn vùi đều dễ bị  mối xâm nhập . Kiểm tra hiên nhà của bạn và các cấu trúc hoặc gỗ nền khác để tìm dấu hiệu của mối. Các dấu hiệu nhiễm trùng phổ biến nhất bao gồm:

  1. Hư hỏng gỗ được tìm thấy bên dưới và phía sau các bề mặt như tường và sàn nhà. Điều này bao gồm các vết nứt trên veneer hoặc đường hầm giống như mê cung trên gỗ. Ngoài ra, hãy tìm những lỗ nhỏ trên vách thạch cao hoặc tường thạch cao gợi ý hoạt động của mối.
  2. Cánh bị loại bỏ được tìm thấy gần cửa sổ, cửa ra vào và các lối vào khác đã đóng.
  3. Những ống bùn có kích thước bằng bút chì   được tìm thấy ở bất cứ nơi nào mặt đất tiếp xúc với nhà của bạn hoặc gần bất kỳ nguồn thức ăn có thể nào khác, như cây cối hoặc nhà kho.

Cách giúp ngăn ngừa sự xâm nhập của mối

Mặc dù các ngôi nhà không chủ động thu hút mối, nhưng khi phát hiện thấy mối, chúng sẽ nhanh chóng xâm nhập. Bạn cần phải thực hiện các biện pháp để ngăn chặn sự xâm nhập của mối vào nhà. Thông thường, sự xâm nhập của mối chỉ được phát hiện sau khi chúng đã trở nên nghiêm trọng. Các biện pháp bạn có thể thực hiện để ngăn chặn mối xâm nhập bao gồm thay thế gỗ bị hư hỏng và thực hiện các bước thích hợp để khắc phục các điều kiện thu hút mối được liệt kê ở trên. 

Một giải pháp lâu dài hơn để ngăn ngừa mối liên quan đến việc sử dụng thuốc trừ sâu, do một chuyên gia kiểm soát dịch hại được cấp phép xử lý. Nếu bạn nghi ngờ mối xâm nhập hoặc đang tìm cách ngăn chặn mối, hãy lên lịch kiểm tra với chuyên gia Nam An ngay hôm nay.

Vì sao Nam An là đơn vị kiểm soát côn trùng uy tín của bạn

——————————-

Chúng tôi phòng, chống côn trùng hướng đến việc bảo vệ môi trường

Kể từ ngày bắt đầu, những nhà sáng lập – các chuyên gia diệt mối của Công ty Diệt mối và Côn trùng Nam An xác định tập trung bảo vệ căn nhà của từng khách hàng khỏi sự xâm nhập của các loài côn trùng gây hại, cung cấp các dịch vụ diệt mối với những phương pháp thân thiện với môi trường. Vượt xa việc thiết lập một hàng rào phòng chống mối thông thường, chúng tôi hướng đến các biện pháp tối ưu hiệu quả và tối thiểu các tác động gây hại đến tự nhiên với mục đích bảo vệ môi trường sống an lành cho tất cả mọi người.
2000+ 127 500.000+ 30
Giờ đào tạo Thành viên Khách hàng Chi nhánh

 

Hơn 100+ doanh nghiệp đã sử dụng dịch vụ của Nam An

Để phòng, chống mối cho các công trình chất lượng, hiệu quả, tiết kiệm

——————————-

 

 

Lựa chọn Nam An là lựa chọn quy trình kiểm soát mối theo tiêu chuẩn quốc tế

——————————-

   

 

Điều tra

Bảo vệ

Củng cố

 

 

Chúng tôi sẽ kiểm tra ngôi nhà của bạn từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài, để tìm các vấn đề dịch hại tiềm ẩn hoặc hiện tại.

Chúng tôi sẽ xử lý chu vi cấu trúc của bạn bằng các vật liệu thích hợp, loại bỏ tất cả các mạng nhện và tổ ong bắp cày có thể tiếp cận được, đồng thời sử dụng các phương pháp an toàn nhất hiện có.

Chúng tôi sẽ làm tất cả những gì có thể để ngăn côn trùng ra ngoài — bịt kín, trám, cắm và cố định các khe hở và vết nứt.  
   

 

Theo dõi

Báo cáo

Theo sát

 

 

Chúng tôi sẽ xử lý nội thất trong nhà của bạn và lắp đặt các thiết bị giám sát dịch hại ở những khu vực quan trọng như nhà bếp, phòng tắm, phòng tiện ích và nhà để xe.

Chúng tôi sẽ luôn cung cấp một báo cáo chi tiết về các dịch vụ được cung cấp và các khuyến nghị để giúp giữ cho ngôi nhà của bạn không bị dịch hại.

Chúng tôi sẽ giữ liên lạc giữa các chuyến thăm theo lịch trình thường xuyên của chúng tôi và đáp ứng bất kỳ nhu cầu tức thời nào.

 

 

Đến với Nam An, ngôi nhà của bạn sẽ được chăm sóc như thế nào?
Chúng tôi trân trọng mọi cơ hội được trao đổi với bạn về tình hình côn trùng đang gây hại và luôn làm tất cả để mang đến cuộc sống an toàn vì niềm tin bạn đã trao cho chúng tôi


Nam An bảo vệ tài sản của bạn khỏi mối và ngăn chúng quay lại

Diệt mối tận gốc bằng phương pháp hóa sinh tại khu vực mối đang cắn phá gồm 4 bước như sau:

 Bước 1: Khảo sát

Sau khi tiếp nhận thông tin của khách hàng, đơn vị chúng tôi sẽ bố trí nhân viên phụ trách khu vực liên hệ khách hàng, tiến hành kiểm tra các khu vực bị mối tấn công. Ngoài diện tích khách hàng chỉ định chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra toàn bộ diện tích nhà, kho xưởng xung quanh. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi có thể phát hiện thêm ra các điểm mối phát sinh khác mà mắt thường không phát hiện được.

Sau quá trình kiểm tra xác định diện tích bị mối và chủng loại mối ( Mối gỗ khô, mối gỗ ẩm, mối đất). Từ đó chúng tôi sẽ đề ra biện pháp diệt và phòng chống mối hiệu quả nhất.

Căn cứ vào diện tích bị mối phá hủy và chủng loại mối, và phương pháp xử lý. Chúng tôi tiến hành báo giá chi phí xử lý cho khách hàng, khi nhận được sự đồng ý từ quý khách, hai bên tiến hành làm hợp đồng thực hiện công việc.

Bước 2: Đặt hộp nhử mối

Nếu xác định là mối đất thì chúng tôi sẽ tiến hành diệt mối bằng phương pháp sinh học hay còn gọi là diệt mối tận gốc.

Tiến hành đặt hộp nhử tại các vị trí có mối phát sinh, trường hợp mối đi giữa tường thì phải làm giá treo cố định. Hộp nhử chứa thức ăn và chất dẫn dụ chúng sẽ thu hút các con mối tập trung và trong các hộp với số lượng lớn.

** Lưu ý: Trong quá trình đặt hộp không di chuyển, không bóc hộp ra xem. Đặt hộp tại các vị trí hạn chế tối thiểu sự ảnh hưởng đến mỹ quan và sự hoạt động bình thường của cơ quan.

Bước 3: Phun chế phẩm sinh học

Sau khi đặt hộp nhử từ 7-10 ngày tiến hành kiểm tra các hộp nhử mối và phun chế phẩm dạng bột vào các hộp nhử.

Theo phương pháp diệt mối sinh học , thuốc được phun với một lượng vừa đủ để không làm các con mối thợ chết ngày tại chỗ. Mối thợ dính thuốc di chuyển về tổ gây ra hiện tượng lây lan và truyền nhiễm, tiêu diệt cả tổ.

Bước 4: Nghiệm thu quá trình xử lý

Sau khi phun thuốc từ 7-10 ngày, nhân viên tiến hành kiểm tra các hộp mối. Trong hộp không có mối thợ lên ăn hoặc có xác mối chết tại hộp khi đó quá trình xử lý mối đã thành công.

Sau khi dỡ bỏ các hộp nhử, phun dung dịch thuốc phòng chống mối lên toàn bộ bên mặt, góc, kẽ, sàn gỗ, khuôn bao cửa, camri… các khu vực vừa xử lý mối.

Tiến hành dọn dẹp vệ sinh, các hộp nhử thuốc vương vãi trong công trình được quét dọn, lau chùi sạch sẽ.

Thời gian xử lý

Thời gian xử lý được thỏa thuận giữa hai bên nhằm đảm bảo không ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh sản xuất của khách hàng.

Trong thời gian đơn vị chúng tôi bảo hành dịch vụ diệt mối quận Tân Phú cho quý khách. Nếu có phát sinh lại mối quý đơn vị và khách hàng vui lòng liên hệ lại số điện thoại công ty. Công ty sẽ cử nhân viên tiến hành kiểm tra trong 24h và tiến hành xử lý lại theo các bước trên mà khách hàng không phải chịu bất kỳ khoản chi phí nào.

Các hóa chất diệt mối hiệu quả nhất hiện nay

Các loại thuốc phòng diệt mối ngày nay luôn được cải tiến giúp giảm dấu hiệu nhờn hay kháng thuốc ở mối. Ưu điểm của các loại thuốc này là có hướng dẫn sử dụng rõ ràng và chi tiết bằng tiếng Việt dù có xuất xứ nước ngoài và dễ đặt mua trên mạng hay bất kỳ cửa hàng bán thuốc diệt côn trùng nào.

Tuy nhiên, nếu không được sử dụng đúng cách, các hóa chất trong thuốc sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe con người hay môi trường mà vẫn không diệt được mối.

Đấy là lúc bạn cần xem xét đến sự hỗ trợ của các chuyên gia diệt mối đã qua đào tạo và có nhiều kinh nghiệm thực tế

Một số loại Thuốc diệt mối thế hệ mới, ít độc được tin dùng:

** Lưu ý: Không đổ bỏ hộp và chai lọ trang thiết bị sử dụng để xử lý mối ra các ao hồ cống rãnh, gây ô nhiễm môi trường.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được các chuyên gia kiểm soát côn trùng chuyên nghiệp tư vấn miễn phí cho bạn

Kết nối với chúng tôi

Đội ngũ chăm sóc khách hàng của chúng tôi

luôn sẵn sàng phục vụ bạn 24/24.

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ NAM AN

🏠 Trụ sở: 13 Đường 20, P. Bình Chiểu, Quận Thủ Đức, TP.HCM

☎ Điện thoại/Zalo: 0767 27 17 97

📨 Email: [email protected]

NHẬN BÁO GIÁ PHÙ HỢP NHẤT DÀNH CHO BẠN

    Bài viết liên quan