Dịch vụ diệt mối quận Tân Bình | Dịch vụ diệt mối Nam An

Dịch vụ diệt mối quận Tân Bình

Bạn sẽ làm gì nếu bạn thấy bằng chứng về sự phá hoại của mối trong nhà của bạn? Bản năng đầu tiên của bạn có thể là tìm kiếm các hướng dẫn về cách tự khắc phục sự cố. Tuy nhiên, những thiệt hại về gỗ do mối mọt mà bạn nhìn thấy có thể chỉ là phần nổi của tảng băng chìm. Với kinh nghiệm làm việc cùng hơn 500.000+ khách hàng, Nam An nhận thấy trong số những loài côn trùng gây hại, mối là cơn ác mộng kinh hoàng nhất đối với gia chủ và doanh nghiệp. Dù mối không tác động xấu đến sức khỏe con người nhưng thiệt hại mà chúng tạo ra đối với đồ gỗ và các chất có chưa cenllulose là rất lớn. Trung bình tổn thất do mối gây ra mỗi năm hơn 5 tỷ đô la Mỹ. Mối không thể được loại bỏ dễ dàng và còn có xu hướng nhờn thuốc đặc trị là lý do khiến chúng trở thành nỗi ám ảnh dai dẳng. Ở Nam An, chúng tôi tin rằng việc kiểm soát côn trùng cần bắt đầu bằng sự hiểu biết khoa học sâu sắc để diệt trừ mối tận gốc, ngăn ngừa chúng quay trở lại một cách hiệu quả theo hướng bảo vệ môi trường sống an lành không bị nhiễm hóa chất cho tất cả chúng ta.  Liên hệ với Nam An ngay hôm nay để lên kịch kiểm tra mối và tư vấn diệt mối miễn phí tại quận Tân Bình.

Khi nào bạn nên gọi cho chuyên gia kiểm soát mối?

Nếu bạn phát hiện dấu hiệu của mối gây hại trong nhà của bạn, bạn chắc chắn nên gọi một dịch vụ kiểm soát mối chuyên nghiệp càng sớm càng tốt. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng không nhìn thấy thiệt hại không có nghĩa là bạn không có mối trong nhà. Trên thực tế, một đàn mối có khả năng âm thầm gây ra sự tàn phá cho ngôi nhà của bạn trong nhiều năm trước khi để lại bất kỳ dấu hiệu có thể nhìn thấy nào.

Do đó, bạn nên chủ động và đảm bảo rằng bạn có kế hoạch phòng chống mối với việc kiểm tra hàng năm. Bằng cách đó, bạn có thể tăng khả năng phát hiện ra rằng những con côn trùng này đang ở trong nhà của bạn trước khi chúng gây ra thiệt hại trên diện rộng.

Một lý do tốt khác để chủ động là nhiều chính sách bảo hiểm của chủ nhà không bao gồm chi phí thiệt hại do mối gây ra, vì nó được coi là có thể ngăn ngừa được thông qua việc kiểm tra mối thường xuyên . Các lý do cho điều này có thể khác nhau – một số công ty bảo hiểm coi điều này có thể ngăn ngừa được nếu chủ nhà bảo dưỡng thích hợp.

Khi nào thì có thể bắt đầu sửa chữa gỗ bị mối mọt?

Trước khi làm theo bất kỳ hướng dẫn tự sửa chữa gỗ bị mối mọt nào, bạn nên tham khảo ý kiến ​​của chuyên gia kiểm soát mối mọt . Bằng cách này, bạn có thể nhờ một kỹ thuật viên được đào tạo kiểm tra nhà của bạn để tìm mối để xác định chính xác mức độ của vấn đề.

Sau cùng, bạn không muốn dành thời gian, sức lực và tiền bạc để phục hồi các bộ phận trong nhà chỉ để phát hiện ra rằng bạn có một ổ nhiễm trùng lớn dẫn đến việc bạn phải sửa chữa lại như cũ. Mỗi năm ở Mỹ, mối khiến gia chủ thiệt hại và chi phí sửa chữa ước tính khoảng 5 tỷ USD.

Nếu ngôi nhà của bạn đã bị mối mọt phá hoại đáng kể, tốt nhất bạn nên tham khảo ý kiến ​​của một chuyên gia để hỗ trợ sửa chữa. Thông thường, việc sửa chữa gỗ bị mối mọt hư hại bao gồm việc loại bỏ hoặc thay thế phần gỗ bị hư hại.

Các giải pháp tự làm có thể tuyệt vời khi nói đến việc cải tạo nhà bếp của bạn hoặc lắp đặt công nghệ nhà thông minh. Nhưng tự kiểm soát mối có thể không hiệu quả và lãng phí tiền bạc.

Bảo vệ hiệu quả bắt đầu bằng việc kiểm tra kỹ lưỡng. Chuyên gia kiểm soát mối được đào tạo của Nam An sẽ kiểm tra miễn phí toàn bộ ngôi nhà của bạn, cẩn thận tìm kiếm bằng chứng về hoạt động của mối và các điểm tiếp cận tiềm năng. Hãy tiết kiệm cho mình những rắc rối và liên hệ với Nam An để được kiểm tra mối mọt miễn phí ngay hôm nay!

Vì sao Nam An là đơn vị kiểm soát côn trùng uy tín của bạn

——————————-

Chúng tôi phòng, chống côn trùng hướng đến việc bảo vệ môi trường

Kể từ ngày bắt đầu, những nhà sáng lập – các chuyên gia diệt mối của Công ty Diệt mối và Côn trùng Nam An xác định tập trung bảo vệ căn nhà của từng khách hàng khỏi sự xâm nhập của các loài côn trùng gây hại, cung cấp các dịch vụ diệt mối với những phương pháp thân thiện với môi trường. Vượt xa việc thiết lập một hàng rào phòng chống mối thông thường, chúng tôi hướng đến các biện pháp tối ưu hiệu quả và tối thiểu các tác động gây hại đến tự nhiên với mục đích bảo vệ môi trường sống an lành cho tất cả mọi người.
2000+ 127 500.000+ 30
Giờ đào tạo Thành viên Khách hàng Chi nhánh

 

Hơn 100+ doanh nghiệp đã sử dụng dịch vụ của Nam An

Để phòng, chống mối cho các công trình chất lượng, hiệu quả, tiết kiệm

——————————-

 

 

Lựa chọn Nam An là lựa chọn quy trình kiểm soát mối theo tiêu chuẩn quốc tế

——————————-

   

 

Điều tra

Bảo vệ

Củng cố

 

 

Chúng tôi sẽ kiểm tra ngôi nhà của bạn từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài, để tìm các vấn đề dịch hại tiềm ẩn hoặc hiện tại.

Chúng tôi sẽ xử lý chu vi cấu trúc của bạn bằng các vật liệu thích hợp, loại bỏ tất cả các mạng nhện và tổ ong bắp cày có thể tiếp cận được, đồng thời sử dụng các phương pháp an toàn nhất hiện có.

Chúng tôi sẽ làm tất cả những gì có thể để ngăn côn trùng ra ngoài — bịt kín, trám, cắm và cố định các khe hở và vết nứt.  
   

 

Theo dõi

Báo cáo

Theo sát

 

 

Chúng tôi sẽ xử lý nội thất trong nhà của bạn và lắp đặt các thiết bị giám sát dịch hại ở những khu vực quan trọng như nhà bếp, phòng tắm, phòng tiện ích và nhà để xe.

Chúng tôi sẽ luôn cung cấp một báo cáo chi tiết về các dịch vụ được cung cấp và các khuyến nghị để giúp giữ cho ngôi nhà của bạn không bị dịch hại.

Chúng tôi sẽ giữ liên lạc giữa các chuyến thăm theo lịch trình thường xuyên của chúng tôi và đáp ứng bất kỳ nhu cầu tức thời nào.

 

 

Đến với Nam An, ngôi nhà của bạn sẽ được chăm sóc như thế nào?
Chúng tôi trân trọng mọi cơ hội được trao đổi với bạn về tình hình côn trùng đang gây hại và luôn làm tất cả để mang đến cuộc sống an toàn vì niềm tin bạn đã trao cho chúng tôi


Nam An bảo vệ tài sản của bạn khỏi mối và ngăn chúng quay lại

Diệt mối tận gốc bằng phương pháp hóa sinh tại khu vực mối đang cắn phá gồm 4 bước như sau:

 Bước 1: Khảo sát

Sau khi tiếp nhận thông tin của khách hàng, đơn vị chúng tôi sẽ bố trí nhân viên phụ trách khu vực liên hệ khách hàng, tiến hành kiểm tra các khu vực bị mối tấn công. Ngoài diện tích khách hàng chỉ định chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra toàn bộ diện tích nhà, kho xưởng xung quanh. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi có thể phát hiện thêm ra các điểm mối phát sinh khác mà mắt thường không phát hiện được.

Sau quá trình kiểm tra xác định diện tích bị mối và chủng loại mối ( Mối gỗ khô, mối gỗ ẩm, mối đất). Từ đó chúng tôi sẽ đề ra biện pháp diệt và phòng chống mối hiệu quả nhất.

Căn cứ vào diện tích bị mối phá hủy và chủng loại mối, và phương pháp xử lý. Chúng tôi tiến hành báo giá chi phí xử lý cho khách hàng, khi nhận được sự đồng ý từ quý khách, hai bên tiến hành làm hợp đồng thực hiện công việc.

Bước 2: Đặt hộp nhử mối

Nếu xác định là mối đất thì chúng tôi sẽ tiến hành diệt mối bằng phương pháp sinh học hay còn gọi là diệt mối tận gốc.

Tiến hành đặt hộp nhử tại các vị trí có mối phát sinh, trường hợp mối đi giữa tường thì phải làm giá treo cố định. Hộp nhử chứa thức ăn và chất dẫn dụ chúng sẽ thu hút các con mối tập trung và trong các hộp với số lượng lớn.

** Lưu ý: Trong quá trình đặt hộp không di chuyển, không bóc hộp ra xem. Đặt hộp tại các vị trí hạn chế tối thiểu sự ảnh hưởng đến mỹ quan và sự hoạt động bình thường của cơ quan.

Bước 3: Phun chế phẩm sinh học

Sau khi đặt hộp nhử từ 7-10 ngày tiến hành kiểm tra các hộp nhử mối và phun chế phẩm dạng bột vào các hộp nhử.

Theo phương pháp diệt mối sinh học , thuốc được phun với một lượng vừa đủ để không làm các con mối thợ chết ngày tại chỗ. Mối thợ dính thuốc di chuyển về tổ gây ra hiện tượng lây lan và truyền nhiễm, tiêu diệt cả tổ.

Bước 4: Nghiệm thu quá trình xử lý

Sau khi phun thuốc từ 7-10 ngày, nhân viên tiến hành kiểm tra các hộp mối. Trong hộp không có mối thợ lên ăn hoặc có xác mối chết tại hộp khi đó quá trình xử lý mối đã thành công.

Sau khi dỡ bỏ các hộp nhử, phun dung dịch thuốc phòng chống mối lên toàn bộ bên mặt, góc, kẽ, sàn gỗ, khuôn bao cửa, camri… các khu vực vừa xử lý mối.

Tiến hành dọn dẹp vệ sinh, các hộp nhử thuốc vương vãi trong công trình được quét dọn, lau chùi sạch sẽ.

Thời gian xử lý

Thời gian xử lý được thỏa thuận giữa hai bên nhằm đảm bảo không ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh sản xuất của khách hàng.

Trong thời gian đơn vị chúng tôi bảo hành dịch vụ diệt mối quận Tân Bình cho quý khách. Nếu có phát sinh lại mối quý đơn vị và khách hàng vui lòng liên hệ lại số điện thoại công ty. Công ty sẽ cử nhân viên tiến hành kiểm tra trong 24h và tiến hành xử lý lại theo các bước trên mà khách hàng không phải chịu bất kỳ khoản chi phí nào.

Các hóa chất diệt mối hiệu quả nhất hiện nay

Các loại thuốc phòng diệt mối ngày nay luôn được cải tiến giúp giảm dấu hiệu nhờn hay kháng thuốc ở mối. Ưu điểm của các loại thuốc này là có hướng dẫn sử dụng rõ ràng và chi tiết bằng tiếng Việt dù có xuất xứ nước ngoài và dễ đặt mua trên mạng hay bất kỳ cửa hàng bán thuốc diệt côn trùng nào.

Tuy nhiên, nếu không được sử dụng đúng cách, các hóa chất trong thuốc sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe con người hay môi trường mà vẫn không diệt được mối.

Đấy là lúc bạn cần xem xét đến sự hỗ trợ của các chuyên gia diệt mối đã qua đào tạo và có nhiều kinh nghiệm thực tế

Một số loại Thuốc diệt mối thế hệ mới, ít độc được tin dùng:

** Lưu ý: Không đổ bỏ hộp và chai lọ trang thiết bị sử dụng để xử lý mối ra các ao hồ cống rãnh, gây ô nhiễm môi trường.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được các chuyên gia kiểm soát côn trùng chuyên nghiệp tư vấn miễn phí cho bạn

Kết nối với chúng tôi

Đội ngũ chăm sóc khách hàng của chúng tôi

luôn sẵn sàng phục vụ bạn 24/24.

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ NAM AN

🏠 Trụ sở: 13 Đường 20, P. Bình Chiểu, Quận Thủ Đức, TP.HCM

☎ Điện thoại/Zalo: 0767 27 17 97

📨 Email: [email protected]

NHẬN BÁO GIÁ PHÙ HỢP NHẤT DÀNH CHO BẠN

    Bài viết liên quan