Dịch vụ diệt mối quận Phú Nhuận - Uy tín, khoa học | Dịch vụ diệt mối Nam An

Dịch vụ diệt mối quận Phú Nhuận – Uy tín, khoa học

“Bạn có vấn đề về mối.” Đó là những lời mà không chủ nhà nào muốn nghe. Và nếu sự xâm nhập của mối mà không bị phát hiện, thì nó có thể khiến chủ nhà không chỉ dừng lại ở đau đầu. Chi phí trung bình cho việc điều trị mối và sửa chữa thiệt hại là hơn $ 9,000 *. Hãy liên hệ ngay bây giờ với chuyên gia diệt mối Nam An để lên lịch kiểm tra mối và tư vấn xử lý mối miễn phí tại quận Phú Nhuận.

Ngay cả khi chưa có các vấn đề về mối, bạn sẽ muốn tham khảo những cách loại bỏ mối hữu hiệu sau đây trước khi mọi chuyện trở nên tồi tệ hơn với bầy mối:

Làm thế nào để loại bỏ mối dưới lòng đất

Như tên gọi của chúng cho thấy, mối sống dưới mặt đất thành từng đàn. Chúng cần tiếp xúc với đất để tồn tại và sử dụng các đường hầm dưới mặt đất – và các ống bùn trên mặt đất – để đi vào nhà tìm kiếm thức ăn. Thức ăn của chúng là gỗ tạo nên cấu trúc ngôi nhà của bạn.

Tuy nhiên, có một số loài mối dưới lòng đất, có thể tụ tập và đổ bộ vào phần trên của ngôi nhà của bạn, nơi chúng sẽ thành lập đàn mà không cần tiếp xúc với đất. Điều này có xu hướng xảy ra ở khu vực Bờ biển Vịnh.

Bởi vì những con mối này thường ẩn náu, cuộc tấn công của chúng vào nhà bạn có thể không bị phát hiện trong một thời gian. Phòng thủ tốt nhất của bạn là một hành vi phạm tội tốt. Có một số điều bạn có thể tự làm để ngăn chặn mối mọt xâm nhập vào nhà:

  1. Giữ lớp phủ cách nền nhà của bạn ít nhất bốn inch
  2. Đảm bảo rằng vách ngăn của ngôi nhà của bạn không kéo dài xuống đất
  3. Cất củi cách xa nhà bạn
  4. Chú ý đến bất kỳ rò rỉ và độ ẩm nào trong và xung quanh nhà của bạn và giải quyết chúng ngay lập tức
  5. Bằng cách làm theo danh sách trên, bạn sẽ giúp giữ cho những thứ thu hút mối đến nhà của bạn ở mức tối thiểu.

Một đàn mối dưới lòng đất phát triển tốt có thể tàn phá ngôi nhà. Và sự xâm nhập của mối càng lâu mà không bị phát hiện, mối có thể phát triển lớn hơn và gây ra nhiều thiệt hại hơn. Các đàn mối dưới lòng đất lớn nhất có thể ăn khoảng một pound gỗ mỗi ngày. Hãy tưởng tượng loại thiệt hại có thể gây ra trong một năm.

Làm thế nào để loại bỏ mối gỗ khô

Không giống như mối dưới lòng đất, mối gỗ khô không cần tiếp xúc với đất để tồn tại. Chúng sống trong gỗ ở trên mặt đất, kể cả trong nhà. Mối gỗ khô phổ biến nhất ở Florida và California, nhưng chúng có thể được tìm thấy ở các bang khác khi các vật dụng bị nhiễm bệnh được mang vào nhà.

Nếu bạn phát hiện các dấu hiệu của mối gỗ khô, chẳng hạn như phân (vụn), thì bạn cần phải hành động ngay lập tức.

Xử lý sự xâm nhập của mối gỗ khô có thể rất phức tạp. Có thể có nhiều hơn một địa điểm lây nhiễm và có thể khó tìm thấy những địa điểm này trừ khi bạn được đào tạo về cách làm như vậy. Vì những lý do này và hơn thế nữa, cần gọi một chuyên gia kiểm soát mối mọt để kiểm tra và xử lý mối mọt gỗ khô.

Cách nhanh nhất để loại bỏ mối là gì?

Nếu bạn nghĩ rằng bạn có vấn đề về mối, hoặc bạn nhận thấy một hoặc nhiều dấu hiệu nêu trên, có lẽ bạn cần đến sự trợ giúp của chuyên gia diệt mối chuyên nghiệp. Một giải pháp tự làm có vẻ như là một cách nhanh chóng và giá cả phải chăng, nhưng nó có khả năng không.

Các phương pháp điều trị mối mọt tự làm không hiệu quả. Các loài mối khác nhau phản ứng với các loại phương pháp điều trị khác nhau. Và xác định đúng là rất quan trọng để loại bỏ hiệu quả và nhanh chóng. Ngoài ra, nhiều sản phẩm tự làm như thuốc xịt chống mối mọt chỉ là phương pháp xử lý bề mặt. Chúng có thể loại bỏ những con mối có thể nhìn thấy, nhưng chúng không phá hủy thuộc địa, vì vậy vấn đề của bạn sẽ không thực sự biến mất.

Một xem xét tự làm khác là chi phí. Nếu không áp dụng phương pháp điều trị thích hợp hoặc nếu việc điều trị không hiệu quả, bạn có thể tốn thêm tiền và gây thêm cho bản thân sự thất vọng. Khi bạn cân nhắc chi phí xử lý mối mọt so với chi phí thiệt hại, khoản tiết kiệm của bạn có thể biến mất rất nhanh.

Thực hiện lộ trình hiệu quả để loại bỏ mối của bạn và lên lịch kiểm tra MIỄN PHÍ với Nam An

Vì sao Nam An là đơn vị kiểm soát côn trùng uy tín của bạn

——————————-

Chúng tôi phòng, chống côn trùng hướng đến việc bảo vệ môi trường

Kể từ ngày bắt đầu, những nhà sáng lập – các chuyên gia diệt mối của Công ty Diệt mối và Côn trùng Nam An xác định tập trung bảo vệ căn nhà của từng khách hàng khỏi sự xâm nhập của các loài côn trùng gây hại, cung cấp các dịch vụ diệt mối với những phương pháp thân thiện với môi trường. Vượt xa việc thiết lập một hàng rào phòng chống mối thông thường, chúng tôi hướng đến các biện pháp tối ưu hiệu quả và tối thiểu các tác động gây hại đến tự nhiên với mục đích bảo vệ môi trường sống an lành cho tất cả mọi người.
2000+ 127 500.000+ 30
Giờ đào tạo Thành viên Khách hàng Chi nhánh

 

Hơn 100+ doanh nghiệp đã sử dụng dịch vụ của Nam An

Để phòng, chống mối cho các công trình chất lượng, hiệu quả, tiết kiệm

——————————-

 

 

Lựa chọn Nam An là lựa chọn quy trình kiểm soát mối theo tiêu chuẩn quốc tế

——————————-

   

 

Điều tra

Bảo vệ

Củng cố

 

 

Chúng tôi sẽ kiểm tra ngôi nhà của bạn từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài, để tìm các vấn đề dịch hại tiềm ẩn hoặc hiện tại.

Chúng tôi sẽ xử lý chu vi cấu trúc của bạn bằng các vật liệu thích hợp, loại bỏ tất cả các mạng nhện và tổ ong bắp cày có thể tiếp cận được, đồng thời sử dụng các phương pháp an toàn nhất hiện có.

Chúng tôi sẽ làm tất cả những gì có thể để ngăn côn trùng ra ngoài — bịt kín, trám, cắm và cố định các khe hở và vết nứt.  
   

 

Theo dõi

Báo cáo

Theo sát

 

 

Chúng tôi sẽ xử lý nội thất trong nhà của bạn và lắp đặt các thiết bị giám sát dịch hại ở những khu vực quan trọng như nhà bếp, phòng tắm, phòng tiện ích và nhà để xe.

Chúng tôi sẽ luôn cung cấp một báo cáo chi tiết về các dịch vụ được cung cấp và các khuyến nghị để giúp giữ cho ngôi nhà của bạn không bị dịch hại.

Chúng tôi sẽ giữ liên lạc giữa các chuyến thăm theo lịch trình thường xuyên của chúng tôi và đáp ứng bất kỳ nhu cầu tức thời nào.

 

 

Đến với Nam An, ngôi nhà của bạn sẽ được chăm sóc như thế nào?
Chúng tôi trân trọng mọi cơ hội được trao đổi với bạn về tình hình côn trùng đang gây hại và luôn làm tất cả để mang đến cuộc sống an toàn vì niềm tin bạn đã trao cho chúng tôi


Nam An bảo vệ tài sản của bạn khỏi mối và ngăn chúng quay lại

Diệt mối tận gốc bằng phương pháp hóa sinh tại khu vực mối đang cắn phá gồm 4 bước như sau:

 Bước 1: Khảo sát

Sau khi tiếp nhận thông tin của khách hàng, đơn vị chúng tôi sẽ bố trí nhân viên phụ trách khu vực liên hệ khách hàng, tiến hành kiểm tra các khu vực bị mối tấn công. Ngoài diện tích khách hàng chỉ định chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra toàn bộ diện tích nhà, kho xưởng xung quanh. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi có thể phát hiện thêm ra các điểm mối phát sinh khác mà mắt thường không phát hiện được.

Sau quá trình kiểm tra xác định diện tích bị mối và chủng loại mối ( Mối gỗ khô, mối gỗ ẩm, mối đất). Từ đó chúng tôi sẽ đề ra biện pháp diệt và phòng chống mối hiệu quả nhất.

Căn cứ vào diện tích bị mối phá hủy và chủng loại mối, và phương pháp xử lý. Chúng tôi tiến hành báo giá chi phí xử lý cho khách hàng, khi nhận được sự đồng ý từ quý khách, hai bên tiến hành làm hợp đồng thực hiện công việc.

Bước 2: Đặt hộp nhử mối

Nếu xác định là mối đất thì chúng tôi sẽ tiến hành diệt mối bằng phương pháp sinh học hay còn gọi là diệt mối tận gốc.

Tiến hành đặt hộp nhử tại các vị trí có mối phát sinh, trường hợp mối đi giữa tường thì phải làm giá treo cố định. Hộp nhử chứa thức ăn và chất dẫn dụ chúng sẽ thu hút các con mối tập trung và trong các hộp với số lượng lớn.

** Lưu ý: Trong quá trình đặt hộp không di chuyển, không bóc hộp ra xem. Đặt hộp tại các vị trí hạn chế tối thiểu sự ảnh hưởng đến mỹ quan và sự hoạt động bình thường của cơ quan.

Bước 3: Phun chế phẩm sinh học

Sau khi đặt hộp nhử từ 7-10 ngày tiến hành kiểm tra các hộp nhử mối và phun chế phẩm dạng bột vào các hộp nhử.

Theo phương pháp diệt mối sinh học , thuốc được phun với một lượng vừa đủ để không làm các con mối thợ chết ngày tại chỗ. Mối thợ dính thuốc di chuyển về tổ gây ra hiện tượng lây lan và truyền nhiễm, tiêu diệt cả tổ.

Bước 4: Nghiệm thu quá trình xử lý

Sau khi phun thuốc từ 7-10 ngày, nhân viên tiến hành kiểm tra các hộp mối. Trong hộp không có mối thợ lên ăn hoặc có xác mối chết tại hộp khi đó quá trình xử lý mối đã thành công.

Sau khi dỡ bỏ các hộp nhử, phun dung dịch thuốc phòng chống mối lên toàn bộ bên mặt, góc, kẽ, sàn gỗ, khuôn bao cửa, camri… các khu vực vừa xử lý mối.

Tiến hành dọn dẹp vệ sinh, các hộp nhử thuốc vương vãi trong công trình được quét dọn, lau chùi sạch sẽ.

Thời gian xử lý

Thời gian xử lý được thỏa thuận giữa hai bên nhằm đảm bảo không ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh sản xuất của khách hàng.

Trong thời gian đơn vị chúng tôi bảo hành dịch vụ diệt mối quận Phú Nhuận cho quý khách. Nếu có phát sinh lại mối quý đơn vị và khách hàng vui lòng liên hệ lại số điện thoại công ty. Công ty sẽ cử nhân viên tiến hành kiểm tra trong 24h và tiến hành xử lý lại theo các bước trên mà khách hàng không phải chịu bất kỳ khoản chi phí nào.

Các hóa chất diệt mối hiệu quả nhất hiện nay

Các loại thuốc phòng diệt mối ngày nay luôn được cải tiến giúp giảm dấu hiệu nhờn hay kháng thuốc ở mối. Ưu điểm của các loại thuốc này là có hướng dẫn sử dụng rõ ràng và chi tiết bằng tiếng Việt dù có xuất xứ nước ngoài và dễ đặt mua trên mạng hay bất kỳ cửa hàng bán thuốc diệt côn trùng nào.

Tuy nhiên, nếu không được sử dụng đúng cách, các hóa chất trong thuốc sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe con người hay môi trường mà vẫn không diệt được mối.

Đấy là lúc bạn cần xem xét đến sự hỗ trợ của các chuyên gia diệt mối đã qua đào tạo và có nhiều kinh nghiệm thực tế

Một số loại Thuốc diệt mối thế hệ mới, ít độc được tin dùng:

** Lưu ý: Không đổ bỏ hộp và chai lọ trang thiết bị sử dụng để xử lý mối ra các ao hồ cống rãnh, gây ô nhiễm môi trường.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được các chuyên gia kiểm soát côn trùng chuyên nghiệp tư vấn miễn phí cho bạn

Kết nối với chúng tôi

Đội ngũ chăm sóc khách hàng của chúng tôi

luôn sẵn sàng phục vụ bạn 24/24.

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ NAM AN

🏠 Trụ sở: 13 Đường 20, P. Bình Chiểu, Quận Thủ Đức, TP.HCM

☎ Điện thoại/Zalo: 0767 27 17 97

📨 Email: [email protected]

NHẬN BÁO GIÁ PHÙ HỢP NHẤT DÀNH CHO BẠN

    Bài viết liên quan