Dịch vụ diệt mối quận Gò Vấp | Dịch vụ diệt mối Nam An

Dịch vụ diệt mối quận Gò Vấp

Tính phàm ăn khiến mối bị điểm danh là loài gây hại khét tiếng – và đúng như vậy. Mối ăn 24/7, và mỗi năm, chúng gây thiệt hại tài sản 5 tỷ USD (khoảng 114.312.500.000.000,00 Việt Nam Đồng). Đối với hầu hết các chủ nhà ở Việt Nam, có ba loài mối chính gây ra mối đe dọa: mối gỗ ẩm, mối đất và mối gỗ khô. Trong khi hầu hết các chủ nhà lo lắng về mối mọt phá hoại gỗ trong nhà của họ, những loài gây hại này còn có thể tàn phá các vật liệu khác: vách và tấm thạch cao. Cùng tìm hiểu lý do tại sao mối bị thu hút vào vách thạch cao và tìm hiểu cách bạn có thể phát hiện các dấu hiệu của sự xâm nhập của mối trong nhà của bạn. Liên hệ ngay với Nam An khi xuất hiện các dấu hiệu về mối hoặc bạn muốn phòng chống mối trước cho ngôi nhà thân yêu của mình. Kỹ thuật viên thân thiện của Nam An sẽ tiến hành kiểm tra mối và tư vấn phương pháp diệt mối hiệu quả nhất cho bạn tại quận Gò Vấp.

Mối trong vách thạch cao

Mối ăn cenllulose , một chất có trong tự nhiên tạo cho thực vật cấu trúc cứng cáp. Cơ thể chúng chứa vi khuẩn với các enzym đặc biệt giúp chúng chuyển đổi cellulose thành chất dinh dưỡng cần thiết để tồn tại. 

Khi nói đến nguồn xenlulo, mối không phân biệt đối xử – chúng sẽ ăn hầu như bất cứ thứ gì có chứa nó. Đáng ngạc nhiên, điều đó bao gồm cả tường thạch cao. Vách thạch cao được cấu tạo bởi các tấm thạch cao được phủ bằng giấy, trong đó có chất xenlulo. Chính loại giấy này đã khiến vách thạch cao trong nhà bạn trở thành mục tiêu của mối.

Dấu hiệu hư hỏng

Mối thợ, loại mối kiếm ăn để trở về đàn, có khả năng gây hư hại cho vách thạch cao và gỗ nhất. Nếu có mối, bạn có thể nhận thấy dấu hiệu hoạt động của chúng trên tường và trần nhà.

Có một vài dấu hiệu cho thấy mối gây hại, và thường thì bằng chứng về mối sẽ phụ thuộc vào loài có trong nhà bạn.

Mối gỗ khô – Những con mối này tạo ra những lỗ đá, trông giống như những đầu đinh nhỏ trên tường. Chúng sử dụng những lỗ này để thải phân, còn được gọi là phân. Phân này có hình lục giác và trông giống như những viên gỗ nhỏ có kích thước bằng bã cà phê. Những đống mảnh vụn gần ván chân tường có thể cho thấy hoạt động của mối.

Mối dưới lòng đất – Các dấu hiệu của sự phá hoại của mối dưới lòng đất có thể bao gồm các ống bùn, đóng vai trò như đường cao tốc giữa các thuộc địa dưới lòng đất và nguồn thức ăn của chúng.

Dấu hiệu phổ biến nhất của mối trong tấm thạch cao là các ống bùn thăm dò đôi khi chui ra cao vài cm, đặc biệt là từ tấm thạch cao trên trần nhà. Trên các bức tường, dấu hiệu phổ biến nhất là các “lỗ ghim” nhỏ có đường kính khoảng 1/16 – 1/8 inch và phủ một lớp bụi bẩn nhỏ.

Sửa chữa hư hỏng do mối mọt

Mối là một vấn đề nghiêm trọng, cho dù chúng ăn trên gỗ hay các tấm thạch cao. Sự phá hoại của mối có thể không bị phát hiện trong thời gian dài và gây ra nhiều thiệt hại hơn. Là một chủ nhà, bạn bắt buộc phải hành động ngay lập tức nếu nhận thấy dấu hiệu của mối trong nhà.

Mối làm hỏng ván chân tường bằng gỗ và vách thạch cao. Tuy nhiên, điều đáng lo ngại hơn nữa là chúng có thể làm hỏng các kết cấu hỗ trợ của ngôi nhà của bạn. Mối có thể xâm hại đến các thanh giằng bằng gỗ hỗ trợ các bức tường chịu lực, là yếu tố không thể thiếu đối với tính toàn vẹn về cấu trúc của ngôi nhà của bạn. Thông thường, sửa chữa loại hư hỏng này đi kèm với một thẻ giá cao.

Nhiều chính sách bảo hiểm không bao gồm thiệt hại do mối mọt vì các công ty bảo hiểm coi nó là có thể ngăn ngừa được. Nếu chính sách của bạn không bao gồm mối mọt và ngôi nhà của bạn bị hư hỏng cấu trúc do những loài gây hại này, bạn có thể phải trả một số tiền đáng kể để sửa chữa những thiệt hại này. Trên thực tế, chi phí xử lý mối mọt và sửa chữa hư hỏng trung bình là hơn 182 triệu .

Bảo vệ ngôi nhà của bạn

Cách tốt nhất để tránh các biện pháp điều trị và sửa chữa tốn kém liên quan đến mối là thực hiện hành động phòng ngừa. Một chuyên gia kiểm soát côn trùng gây hại có thể tiến hành kiểm tra thường xuyên để kiểm tra các dấu hiệu hoạt động và phá hoại của mối, đồng thời họ có thể chủ động xử lý nhà của bạn để đảm bảo sâu bọ không tìm đường vào trong nhà. Nam An cung cấp các phương án xử lý hiệu quả cho cả mối dưới lòng đất và mối gỗ khô, mối gỗ ẩm. 

Vì sao Nam An là đơn vị kiểm soát côn trùng uy tín của bạn

——————————-

Chúng tôi phòng, chống côn trùng hướng đến việc bảo vệ môi trường

Kể từ ngày bắt đầu, những nhà sáng lập – các chuyên gia diệt mối của Công ty Diệt mối và Côn trùng Nam An xác định tập trung bảo vệ căn nhà của từng khách hàng khỏi sự xâm nhập của các loài côn trùng gây hại, cung cấp các dịch vụ diệt mối với những phương pháp thân thiện với môi trường. Vượt xa việc thiết lập một hàng rào phòng chống mối thông thường, chúng tôi hướng đến các biện pháp tối ưu hiệu quả và tối thiểu các tác động gây hại đến tự nhiên với mục đích bảo vệ môi trường sống an lành cho tất cả mọi người.
2000+ 127 500.000+ 30
Giờ đào tạo Thành viên Khách hàng Chi nhánh

 

Hơn 100+ doanh nghiệp đã sử dụng dịch vụ của Nam An

Để phòng, chống mối cho các công trình chất lượng, hiệu quả, tiết kiệm

——————————-

 

 

Lựa chọn Nam An là lựa chọn quy trình kiểm soát mối theo tiêu chuẩn quốc tế

——————————-

   

 

Điều tra

Bảo vệ

Củng cố

 

 

Chúng tôi sẽ kiểm tra ngôi nhà của bạn từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài, để tìm các vấn đề dịch hại tiềm ẩn hoặc hiện tại.

Chúng tôi sẽ xử lý chu vi cấu trúc của bạn bằng các vật liệu thích hợp, loại bỏ tất cả các mạng nhện và tổ ong bắp cày có thể tiếp cận được, đồng thời sử dụng các phương pháp an toàn nhất hiện có.

Chúng tôi sẽ làm tất cả những gì có thể để ngăn côn trùng ra ngoài — bịt kín, trám, cắm và cố định các khe hở và vết nứt.  
   

 

Theo dõi

Báo cáo

Theo sát

 

 

Chúng tôi sẽ xử lý nội thất trong nhà của bạn và lắp đặt các thiết bị giám sát dịch hại ở những khu vực quan trọng như nhà bếp, phòng tắm, phòng tiện ích và nhà để xe.

Chúng tôi sẽ luôn cung cấp một báo cáo chi tiết về các dịch vụ được cung cấp và các khuyến nghị để giúp giữ cho ngôi nhà của bạn không bị dịch hại.

Chúng tôi sẽ giữ liên lạc giữa các chuyến thăm theo lịch trình thường xuyên của chúng tôi và đáp ứng bất kỳ nhu cầu tức thời nào.

 

 

Đến với Nam An, ngôi nhà của bạn sẽ được chăm sóc như thế nào?
Chúng tôi trân trọng mọi cơ hội được trao đổi với bạn về tình hình côn trùng đang gây hại và luôn làm tất cả để mang đến cuộc sống an toàn vì niềm tin bạn đã trao cho chúng tôi


Nam An bảo vệ tài sản của bạn khỏi mối và ngăn chúng quay lại

Diệt mối tận gốc bằng phương pháp hóa sinh tại khu vực mối đang cắn phá gồm 4 bước như sau:

 Bước 1: Khảo sát

Sau khi tiếp nhận thông tin của khách hàng, đơn vị chúng tôi sẽ bố trí nhân viên phụ trách khu vực liên hệ khách hàng, tiến hành kiểm tra các khu vực bị mối tấn công. Ngoài diện tích khách hàng chỉ định chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra toàn bộ diện tích nhà, kho xưởng xung quanh. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi có thể phát hiện thêm ra các điểm mối phát sinh khác mà mắt thường không phát hiện được.

Sau quá trình kiểm tra xác định diện tích bị mối và chủng loại mối ( Mối gỗ khô, mối gỗ ẩm, mối đất). Từ đó chúng tôi sẽ đề ra biện pháp diệt và phòng chống mối hiệu quả nhất.

Căn cứ vào diện tích bị mối phá hủy và chủng loại mối, và phương pháp xử lý. Chúng tôi tiến hành báo giá chi phí xử lý cho khách hàng, khi nhận được sự đồng ý từ quý khách, hai bên tiến hành làm hợp đồng thực hiện công việc.

Bước 2: Đặt hộp nhử mối

Nếu xác định là mối đất thì chúng tôi sẽ tiến hành diệt mối bằng phương pháp sinh học hay còn gọi là diệt mối tận gốc.

Tiến hành đặt hộp nhử tại các vị trí có mối phát sinh, trường hợp mối đi giữa tường thì phải làm giá treo cố định. Hộp nhử chứa thức ăn và chất dẫn dụ chúng sẽ thu hút các con mối tập trung và trong các hộp với số lượng lớn.

** Lưu ý: Trong quá trình đặt hộp không di chuyển, không bóc hộp ra xem. Đặt hộp tại các vị trí hạn chế tối thiểu sự ảnh hưởng đến mỹ quan và sự hoạt động bình thường của cơ quan.

Bước 3: Phun chế phẩm sinh học

Sau khi đặt hộp nhử từ 7-10 ngày tiến hành kiểm tra các hộp nhử mối và phun chế phẩm dạng bột vào các hộp nhử.

Theo phương pháp diệt mối sinh học , thuốc được phun với một lượng vừa đủ để không làm các con mối thợ chết ngày tại chỗ. Mối thợ dính thuốc di chuyển về tổ gây ra hiện tượng lây lan và truyền nhiễm, tiêu diệt cả tổ.

Bước 4: Nghiệm thu quá trình xử lý

Sau khi phun thuốc từ 7-10 ngày, nhân viên tiến hành kiểm tra các hộp mối. Trong hộp không có mối thợ lên ăn hoặc có xác mối chết tại hộp khi đó quá trình xử lý mối đã thành công.

Sau khi dỡ bỏ các hộp nhử, phun dung dịch thuốc phòng chống mối lên toàn bộ bên mặt, góc, kẽ, sàn gỗ, khuôn bao cửa, camri… các khu vực vừa xử lý mối.

Tiến hành dọn dẹp vệ sinh, các hộp nhử thuốc vương vãi trong công trình được quét dọn, lau chùi sạch sẽ.

Thời gian xử lý

Thời gian xử lý được thỏa thuận giữa hai bên nhằm đảm bảo không ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh sản xuất của khách hàng.

Trong thời gian đơn vị chúng tôi bảo hành dịch vụ diệt mối quận Gò Vấp cho quý khách. Nếu có phát sinh lại mối quý đơn vị và khách hàng vui lòng liên hệ lại số điện thoại công ty. Công ty sẽ cử nhân viên tiến hành kiểm tra trong 24h và tiến hành xử lý lại theo các bước trên mà khách hàng không phải chịu bất kỳ khoản chi phí nào.

Các hóa chất diệt mối hiệu quả nhất hiện nay

Các loại thuốc phòng diệt mối ngày nay luôn được cải tiến giúp giảm dấu hiệu nhờn hay kháng thuốc ở mối. Ưu điểm của các loại thuốc này là có hướng dẫn sử dụng rõ ràng và chi tiết bằng tiếng Việt dù có xuất xứ nước ngoài và dễ đặt mua trên mạng hay bất kỳ cửa hàng bán thuốc diệt côn trùng nào.

Tuy nhiên, nếu không được sử dụng đúng cách, các hóa chất trong thuốc sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe con người hay môi trường mà vẫn không diệt được mối.

Đấy là lúc bạn cần xem xét đến sự hỗ trợ của các chuyên gia diệt mối đã qua đào tạo và có nhiều kinh nghiệm thực tế

Một số loại Thuốc diệt mối thế hệ mới, ít độc được tin dùng:

** Lưu ý: Không đổ bỏ hộp và chai lọ trang thiết bị sử dụng để xử lý mối ra các ao hồ cống rãnh, gây ô nhiễm môi trường.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được các chuyên gia kiểm soát côn trùng chuyên nghiệp tư vấn miễn phí cho bạn

Kết nối với chúng tôi

Đội ngũ chăm sóc khách hàng của chúng tôi

luôn sẵn sàng phục vụ bạn 24/24.

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ NAM AN

🏠 Trụ sở: 13 Đường 20, P. Bình Chiểu, Quận Thủ Đức, TP.HCM

☎ Điện thoại/Zalo: 0767 27 17 97

📨 Email: [email protected]

NHẬN BÁO GIÁ PHÙ HỢP NHẤT DÀNH CHO BẠN

    Bài viết liên quan