Dịch vụ diệt mối quận Bình Tân | Dịch vụ diệt mối Nam An

Dịch vụ diệt mối quận Bình Tân

Mua nhà là một cột mốc quan trọng trong cuộc đời của bất kỳ người nào, đặc biệt nếu bạn sắp trở thành chủ nhà lần đầu tiên. Nhưng còn việc kiểm tra các loài gây hại, cụ thể là mối thì sao? Có cần kiểm tra mối khi bạn chuẩn bị mua một ngôi nhà mới không? Biết được những tác động tốn kém mà mối có thể gây ra đối với một ngôi nhà, thật hợp lý khi việc kiểm tra mối là bắt buộc khi mua một ngôi nhà, phải không? Khi hầu hết mọi người mua nhà, họ thông qua một công ty cho vay. Và những người cho vay thường yêu cầu bảo hiểm cho chủ nhà. Việc kiểm tra mối mọt có được yêu cầu hay không sẽ phụ thuộc vào chính sách của nhà cung cấp bảo hiểm về vấn đề này. Điều quan trọng cần lưu ý là nhiều công ty bảo hiểm không bảo hiểm chi phí thiệt hại do mối mọt gây ra, vì người ta tin rằng điều này thường có thể ngăn ngừa được bằng cách bảo trì và kiểm tra thường xuyên. Liên hệ ngay với chuyên gia Diệt mối và Côn trùng Nam An để lên lịch kiểm tra mối và nhận tư vấn phòng chống mối miễn phí. Với kinh nghiệm làm việc cùng hơn 500.000+ khách hàng, Nam An biết rõ mối và hiểu những vấn đề bạn gặp phải khi có mối phát sinh. Kỹ thuật viên thân thiện của Nam An tại quận Bình Tân sẽ đến khảo sát và gợi ý bạn những biện pháp diệt mối hiệu quả. 

Mối có thể thực sự gây ra bao nhiêu thiệt hại?

Mối có thể nhỏ, nhưng chúng thường sống thành các đàn lớn và, như người ta nói, có sức mạnh về số lượng. Cũng có thể đi hàng năm trời mà không biết rằng chúng đang âm thầm phá hoại ngôi nhà của bạn.

Ngoài ra, sự phá hủy mà mối có thể gây ra không phải là tối thiểu. Tại Hoa Kỳ, mối gây thiệt hại trung bình 5 tỷ USD mỗi năm. Chi phí điều trị mối mọt và sửa chữa hư hỏng trung bình là hơn $ 8,000 *. Trong những tình huống khắc nghiệt, chi phí sửa chữa có thể nhiều hơn giá trị của ngôi nhà.

Bạn có nên Kiểm tra Mối nếu Không cần thiết?

Có, rất khuyến khích. Bất kể bạn có bắt buộc phải kiểm tra hay không, bạn hoàn toàn nên làm. Điều này không chỉ áp dụng cho quá trình mua nhà mà còn áp dụng cho việc bảo trì định kỳ với tư cách là chủ nhà. Trên thực tế, bạn nên kiểm tra nhà của mình hàng năm để phát hiện hoạt động của mối mới, vì chúng thường xuyên kiếm ăn và kiếm ăn xung quanh khu vực lân cận của bạn.

Đã đề cập ở trên là số tiền đáng kể mà mối xâm nhập có thể chi phí cho việc điều trị và sửa chữa thiệt hại. Nếu bạn không kiểm tra trước khi mua nhà, bạn có thể rơi vào tình trạng xuống tiền. Đồng thời, những chủ nhà chọn không kiểm tra định kỳ có thể không biết về sự xâm nhập của căn nhà, có nghĩa là họ có thể gặp rắc rối trong quá trình sửa chữa khi sống trong ngôi nhà hoặc phải được thực hiện trước khi có thể bán nó.

Mua nhà là một trong những việc lớn nhất bạn sẽ làm trong đời. Đây không phải là lúc để cắt góc. Liên hệ với Nam An để lên lịch kiểm tra mối mọt của bạn, để bạn có ý tưởng tốt hơn về những gì có thể đang diễn ra bên dưới bề mặt ngôi nhà tương lai của bạn.

Ngoài ra, nếu bạn đã là chủ nhà nhưng bạn đang tìm cách kiểm soát, ngăn ngừa hoặc bảo vệ mối mọt, Nam An cũng có thể giúp bạn ở đó.

Vì sao Nam An là đơn vị kiểm soát côn trùng uy tín của bạn

——————————-

Chúng tôi phòng, chống côn trùng hướng đến việc bảo vệ môi trường

Kể từ ngày bắt đầu, những nhà sáng lập – các chuyên gia diệt mối của Công ty Diệt mối và Côn trùng Nam An xác định tập trung bảo vệ căn nhà của từng khách hàng khỏi sự xâm nhập của các loài côn trùng gây hại, cung cấp các dịch vụ diệt mối với những phương pháp thân thiện với môi trường. Vượt xa việc thiết lập một hàng rào phòng chống mối thông thường, chúng tôi hướng đến các biện pháp tối ưu hiệu quả và tối thiểu các tác động gây hại đến tự nhiên với mục đích bảo vệ môi trường sống an lành cho tất cả mọi người.
2000+ 127 500.000+ 30
Giờ đào tạo Thành viên Khách hàng Chi nhánh

 

Hơn 100+ doanh nghiệp đã sử dụng dịch vụ của Nam An

Để phòng, chống mối cho các công trình chất lượng, hiệu quả, tiết kiệm

——————————-

 

 

Lựa chọn Nam An là lựa chọn quy trình kiểm soát mối theo tiêu chuẩn quốc tế

——————————-

   

 

Điều tra

Bảo vệ

Củng cố

 

 

Chúng tôi sẽ kiểm tra ngôi nhà của bạn từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài, để tìm các vấn đề dịch hại tiềm ẩn hoặc hiện tại.

Chúng tôi sẽ xử lý chu vi cấu trúc của bạn bằng các vật liệu thích hợp, loại bỏ tất cả các mạng nhện và tổ ong bắp cày có thể tiếp cận được, đồng thời sử dụng các phương pháp an toàn nhất hiện có.

Chúng tôi sẽ làm tất cả những gì có thể để ngăn côn trùng ra ngoài — bịt kín, trám, cắm và cố định các khe hở và vết nứt.  
   

 

Theo dõi

Báo cáo

Theo sát

 

 

Chúng tôi sẽ xử lý nội thất trong nhà của bạn và lắp đặt các thiết bị giám sát dịch hại ở những khu vực quan trọng như nhà bếp, phòng tắm, phòng tiện ích và nhà để xe.

Chúng tôi sẽ luôn cung cấp một báo cáo chi tiết về các dịch vụ được cung cấp và các khuyến nghị để giúp giữ cho ngôi nhà của bạn không bị dịch hại.

Chúng tôi sẽ giữ liên lạc giữa các chuyến thăm theo lịch trình thường xuyên của chúng tôi và đáp ứng bất kỳ nhu cầu tức thời nào.

 

 

Đến với Nam An, ngôi nhà của bạn sẽ được chăm sóc như thế nào?
Chúng tôi trân trọng mọi cơ hội được trao đổi với bạn về tình hình côn trùng đang gây hại và luôn làm tất cả để mang đến cuộc sống an toàn vì niềm tin bạn đã trao cho chúng tôi


Nam An bảo vệ tài sản của bạn khỏi mối và ngăn chúng quay lại

Diệt mối tận gốc bằng phương pháp hóa sinh tại khu vực mối đang cắn phá gồm 4 bước như sau:

 Bước 1: Khảo sát

Sau khi tiếp nhận thông tin của khách hàng, đơn vị chúng tôi sẽ bố trí nhân viên phụ trách khu vực liên hệ khách hàng, tiến hành kiểm tra các khu vực bị mối tấn công. Ngoài diện tích khách hàng chỉ định chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra toàn bộ diện tích nhà, kho xưởng xung quanh. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi có thể phát hiện thêm ra các điểm mối phát sinh khác mà mắt thường không phát hiện được.

Sau quá trình kiểm tra xác định diện tích bị mối và chủng loại mối ( Mối gỗ khô, mối gỗ ẩm, mối đất). Từ đó chúng tôi sẽ đề ra biện pháp diệt và phòng chống mối hiệu quả nhất.

Căn cứ vào diện tích bị mối phá hủy và chủng loại mối, và phương pháp xử lý. Chúng tôi tiến hành báo giá chi phí xử lý cho khách hàng, khi nhận được sự đồng ý từ quý khách, hai bên tiến hành làm hợp đồng thực hiện công việc.

Bước 2: Đặt hộp nhử mối

Nếu xác định là mối đất thì chúng tôi sẽ tiến hành diệt mối bằng phương pháp sinh học hay còn gọi là diệt mối tận gốc.

Tiến hành đặt hộp nhử tại các vị trí có mối phát sinh, trường hợp mối đi giữa tường thì phải làm giá treo cố định. Hộp nhử chứa thức ăn và chất dẫn dụ chúng sẽ thu hút các con mối tập trung và trong các hộp với số lượng lớn.

** Lưu ý: Trong quá trình đặt hộp không di chuyển, không bóc hộp ra xem. Đặt hộp tại các vị trí hạn chế tối thiểu sự ảnh hưởng đến mỹ quan và sự hoạt động bình thường của cơ quan.

Bước 3: Phun chế phẩm sinh học

Sau khi đặt hộp nhử từ 7-10 ngày tiến hành kiểm tra các hộp nhử mối và phun chế phẩm dạng bột vào các hộp nhử.

Theo phương pháp diệt mối sinh học , thuốc được phun với một lượng vừa đủ để không làm các con mối thợ chết ngày tại chỗ. Mối thợ dính thuốc di chuyển về tổ gây ra hiện tượng lây lan và truyền nhiễm, tiêu diệt cả tổ.

Bước 4: Nghiệm thu quá trình xử lý

Sau khi phun thuốc từ 7-10 ngày, nhân viên tiến hành kiểm tra các hộp mối. Trong hộp không có mối thợ lên ăn hoặc có xác mối chết tại hộp khi đó quá trình xử lý mối đã thành công.

Sau khi dỡ bỏ các hộp nhử, phun dung dịch thuốc phòng chống mối lên toàn bộ bên mặt, góc, kẽ, sàn gỗ, khuôn bao cửa, camri… các khu vực vừa xử lý mối.

Tiến hành dọn dẹp vệ sinh, các hộp nhử thuốc vương vãi trong công trình được quét dọn, lau chùi sạch sẽ.

Thời gian xử lý

Thời gian xử lý được thỏa thuận giữa hai bên nhằm đảm bảo không ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh sản xuất của khách hàng.

Trong thời gian đơn vị chúng tôi bảo hành dịch vụ diệt mối quận Bình Tân cho quý khách. Nếu có phát sinh lại mối quý đơn vị và khách hàng vui lòng liên hệ lại số điện thoại công ty. Công ty sẽ cử nhân viên tiến hành kiểm tra trong 24h và tiến hành xử lý lại theo các bước trên mà khách hàng không phải chịu bất kỳ khoản chi phí nào.

Các hóa chất diệt mối hiệu quả nhất hiện nay

Các loại thuốc phòng diệt mối ngày nay luôn được cải tiến giúp giảm dấu hiệu nhờn hay kháng thuốc ở mối. Ưu điểm của các loại thuốc này là có hướng dẫn sử dụng rõ ràng và chi tiết bằng tiếng Việt dù có xuất xứ nước ngoài và dễ đặt mua trên mạng hay bất kỳ cửa hàng bán thuốc diệt côn trùng nào.

Tuy nhiên, nếu không được sử dụng đúng cách, các hóa chất trong thuốc sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe con người hay môi trường mà vẫn không diệt được mối.

Đấy là lúc bạn cần xem xét đến sự hỗ trợ của các chuyên gia diệt mối đã qua đào tạo và có nhiều kinh nghiệm thực tế

Một số loại Thuốc diệt mối thế hệ mới, ít độc được tin dùng:

** Lưu ý: Không đổ bỏ hộp và chai lọ trang thiết bị sử dụng để xử lý mối ra các ao hồ cống rãnh, gây ô nhiễm môi trường.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được các chuyên gia kiểm soát côn trùng chuyên nghiệp tư vấn miễn phí cho bạn

Kết nối với chúng tôi

Đội ngũ chăm sóc khách hàng của chúng tôi

luôn sẵn sàng phục vụ bạn 24/24.

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ NAM AN

🏠 Trụ sở chính: 13 Đường 20, P. Bình Chiểu, Quận Thủ Đức, TP.HCM

☎ Điện thoại/Zalo: 0767 27 17 97

📨 Email: [email protected]

NHẬN BÁO GIÁ PHÙ HỢP NHẤT DÀNH CHO BẠN

    Bài viết liên quan