Dịch vụ diệt mối quận 8 - mối không còn ám | Dịch vụ diệt mối Nam An

Dịch vụ diệt mối quận 8 – mối không còn ám

Mối có tài phá hoại phi thường. Mỗi năm, chúng gây ra thiệt hại tài sản hơn 5 tỷ đô la ở Mỹ và hầu hết các kế hoạch bảo hiểm cho chủ nhà không bao gồm thiệt hại do mối mọt . Thêm vào đó, thiệt hại do mối là phổ biến hơn thiệt hại do lũ lụt hoặc hỏa hoạn. Vì không thể tiêu diệt mối theo những cách thông thường hay các biện pháp truyền thống nên mối trở thành nỗi ám ảnh dai dẳng của nhiều gia chủ. Bài viết này của Nam An gợi ý bạn năm quy tắc diệt mối hàng đầu cần tuân thủ nếu bạn muốn tiêu diệt những loài gây hại khó chịu một cách hiệu quả. Công ty Diệt mối và Côn trùng Nam An cung cấp dịch vụ diệt mối tốt nhất quận 8, chúng tôi loại bỏ mối ra khỏi khu vực bạn sinh sống, đảm bảo chúng không thể quay trở lại làm phiền trong tương lai.

Mối là một trong những điều tồi tệ nhất có thể xảy ra với ngôi nhà của bạn.

1. Gọi thợ diệt mối chuyên nghiệp

Nếu bạn thấy dấu hiệu của mối (bộ xương, lỗ thủng trên gỗ, dăm bào gỗ) thì bắt buộc bạn phải gọi thợ diệt mối chuyên nghiệp ngay lập tức. Mối là một trong những loài gây hại dai dẳng nhất trên hành tinh và thường khó loại bỏ ngay cả đối với các chuyên gia! Không bao giờ là một ý kiến ​​hay nếu bạn tự mình chống lại sự xâm nhập của mối mọt và bạn càng quay bánh xe một cách vô ích khi cố gắng loại bỏ chúng thì chúng càng có nhiều khả năng lây lan.

2. Diệt mối hiệu quả là nhiều mặt

Rất khó để loại bỏ mối và việc xử lý thường tốn nhiều hơn một chút hóa chất. Một người diệt mối chuyên nghiệp có thể sẽ cố gắng tìm tổ và loại bỏ ong chúa, nếu có thể, và xử lý từ đó. Để loại bỏ hoàn toàn mối đe dọa từ mối khỏi nhà của bạn, bạn có thể cần phải tiến hành hun trùng, phun / bọt xử lý, và đặt các trạm nhử mối xung quanh nhà và sân của bạn. Tất cả phụ thuộc vào mức độ nghiêm trọng của vấn đề mối mọt của bạn nhưng hãy yên tâm rằng nó sẽ không được khắc phục nhanh chóng.

3. Hầu hết sự xâm nhập xảy ra khi thời tiết ấm áp

Điều đó không có nghĩa là không thể nhìn thấy mối trong thời tiết lạnh hơn, đặc biệt là ở các vùng khí hậu ôn hòa, nhưng bạn có nhiều khả năng bị mối xâm nhập vào mùa xuân hoặc mùa hè. Vào khoảng thời gian này trong năm, những đàn mối khổng lồ đang di chuyển tìm kiếm một nơi nào đó để gọi là nhà – ngôi nhà của bạn thường là một nơi tuyệt vời. Bạn nên tìm kiếm các dấu hiệu của mối theo định kỳ trong những tháng ấm hơn và cả vào mùa thu.

4. Đừng cho rằng mối ở dưới tầng hầm

Mối dưới lòng đất là loài mối phổ biến nhất được tìm thấy trong các ngôi nhà ở Hoa Kỳ. Chúng chui vào lòng đất, thường vào nhà qua tầng hầm hoặc nền móng, nhưng chúng không phải là mối đe dọa duy nhất! Mối gỗ khô và gỗ ẩm ướt cũng phổ biến ở một số vùng ở Mỹ. Mối gỗ khô bay có nghĩa là chúng có thể vào nhà bạn trên gác mái, nhà bếp hoặc bất cứ nơi nào khác. Chúng có thể tồn tại trong nhiều tháng trên đồ nội thất hoặc thậm chí trên sách hoặc vách thạch cao, có nghĩa là chúng có thể được tìm thấy ở bất cứ đâu trong nhà bạn.

5. Điều trị không bao giờ được thực hiện.

Sau khi bạn hoàn thành kế hoạch diệt mối ban đầu, bạn nên đăng ký theo dõi hàng tháng hoặc hàng năm thông qua một công ty kiểm soát sinh vật gây hại có uy tín. Mối không giống như sét – chúng có thể và sẽ tấn công cùng một ngôi nhà hai lần! – nhưng các phương pháp giám sát và ngăn chặn thường xuyên có thể giúp bạn không phải đối mặt với sự xâm nhập tàn khốc lần thứ hai. Các kế hoạch điều trị và phòng chống mối có giá cả phải chăng hơn bạn tưởng.

Dịch vụ diệt mối uy tín nhất quận 8

Các chuyên gia được đào tạo chuyên sâu và được cấp phép của Nam An có thể xử lý hầu hết các loại côn trùng như kiến, gián, sâu bọ trong tủ đựng thức ăn và hơn thế nữa trong nhà của bạn. Phương pháp tiếp cận sáng tạo của chúng tôi cho phép chúng tôi cung cấp cho bạn khả năng bảo vệ hoàn toàn dịch hại cả bên trong và bên ngoài ngôi nhà của bạn và an tâm khi biết rằng bạn đang bảo vệ sức khỏe và tài sản của gia đình mình theo cách có trách nhiệm nhất với môi trường hiện nay.

Vì sao Nam An là đơn vị diệt mối uy tín nhất của bạn

Chúng tôi phòng, chống côn trùng hướng đến việc bảo vệ môi trường

Kể từ ngày bắt đầu, những nhà sáng lập – các chuyên gia diệt mối của Công ty Diệt mối và Côn trùng Nam An xác định tập trung bảo vệ căn nhà của từng khách hàng khỏi sự xâm nhập của các loài côn trùng gây hại, cung cấp các dịch vụ diệt mối với những phương pháp thân thiện với môi trường. Vượt xa việc thiết lập một hàng rào phòng chống mối thông thường, chúng tôi hướng đến các biện pháp tối ưu hiệu quả và tối thiểu các tác động gây hại đến tự nhiên với mục đích bảo vệ môi trường sống an lành cho tất cả mọi người.

  2000+ 127 500.000+ 30  
  Giờ đào tạo Thành viên Khách hàng Chi nhánh  

 

 

Hơn 100+ doanh nghiệp đã sử dụng dịch vụ của Nam An

Để phòng, chống mối cho các công trình chất lượng, hiệu quả, tiết kiệm

——————————-

 

 

Lựa chọn Nam An là lựa chọn quy trình kiểm soát mối theo tiêu chuẩn quốc tế

——————————-

 

Điều tra

Chúng tôi sẽ kiểm tra ngôi nhà của bạn từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài, để tìm các vấn đề dịch hại tiềm ẩn hoặc hiện tại.

Bảo vệ

Chúng tôi sẽ xử lý chu vi cấu trúc của bạn bằng các vật liệu thích hợp, loại bỏ tất cả các mạng nhện và tổ ong bắp cày có thể tiếp cận được, đồng thời sử dụng các phương pháp an toàn nhất hiện có.

Củng cố

Chúng tôi sẽ làm tất cả những gì có thể để ngăn côn trùng ra ngoài — bịt kín, trám, cắm và cố định các khe hở và vết nứt.

Theo dõi

Chúng tôi sẽ xử lý nội thất trong nhà của bạn và lắp đặt các thiết bị giám sát dịch hại ở những khu vực quan trọng như nhà bếp, phòng tắm, phòng tiện ích và nhà để xe.

Báo cáo

Chúng tôi sẽ luôn cung cấp một báo cáo chi tiết về các dịch vụ được cung cấp và các khuyến nghị để giúp giữ cho ngôi nhà của bạn không bị dịch hại.

Theo sát

Chúng tôi sẽ giữ liên lạc giữa các chuyến thăm theo lịch trình thường xuyên của chúng tôi và đáp ứng bất kỳ nhu cầu tức thời nào.

Đến với Nam An, ngôi nhà của bạn sẽ được chăm sóc như thế nào?

Chúng tôi trân trọng mọi cơ hội được trao đổi với bạn về tình hình côn trùng đang gây hại và luôn làm tất cả để mang đến cuộc sống an toàn vì niềm tin bạn đã trao cho chúng tôi

Nam An chuyên cung cấp các loại thuốc diệt mối, chuột, gián, kiến, rệp,…giao tận nơi và dịch vụ kiểm soát mối hiệu quả nhất cho bạn

Các hóa chất diệt mối hiệu quả nhất hiện nay

Các loại thuốc phòng diệt mối ngày nay luôn được cải tiến giúp giảm dấu hiệu nhờn hay kháng thuốc ở mối. Ưu điểm của các loại thuốc này là có hướng dẫn sử dụng rõ ràng và chi tiết bằng tiếng Việt dù có xuất xứ nước ngoài và dễ đặt mua trên mạng hay bất kỳ cửa hàng bán thuốc diệt côn trùng nào.

Tuy nhiên, nếu không được sử dụng đúng cách, các hóa chất trong thuốc sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe con người hay môi trường mà vẫn không diệt được mối.

Đấy là lúc bạn cần xem xét đến sự hỗ trợ của các chuyên gia diệt mối đã qua đào tạo và có nhiều kinh nghiệm thực tế

Một số loại Thuốc diệt mối thế hệ mới, ít độc được tin dùng:

Các bước diệt mối tận gốc quận 8 hiệu quả:

Diệt mối tận gốc bằng phương pháp hóa sinh tại khu vực mối đang cắn phá gồm 3 bước như sau:

📌Bước 1: Khảo sát

– Sau khi tiếp nhận thông tin của khách hàng, đơn vị chúng tôi sẽ bố trí nhân viên phụ trách khu vực liên hệ khách hàng, tiến hành kiểm tra các khu vực bị mối tấn công. Ngoài diện tích khách hàng chỉ định chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra toàn bộ diện tích nhà, kho xưởng xung quanh. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi có thể phát hiện thêm ra các điểm mối phát sinh khác mà mắt thường không phát hiện được.

– Sau quá trình kiểm tra xác định diện tích bị mối và chủng loại mối ( Mối gỗ khô, mối gỗ ẩm, mối đất). Từ đó chúng tôi sẽ đề ra biện pháp diệt và phòng chống mối hiệu quả nhất.

– Căn cứ vào diện tích bị mối phá hủy và chủng loại mối, và phương pháp xử lý. Chúng tôi tiến hành báo giá chi phí xử lý cho khách hàng, khi nhận được sự đồng ý từ quý khách, hai bên tiến hành làm hợp đồng thực hiện công việc.

📌Bước 2: Đặt hộp nhử mối

– Nếu xác định là mối đất thì chúng tôi sẽ tiến hành diệt mối bằng phương pháp sinh học hay còn gọi là diệt mối tận gốc.

– Tiến hành đặt hộp nhử tại các vị trí có mối phát sinh, trường hợp mối đi giữa tường thì phải làm giá treo cố định. Hộp nhử chứa thức ăn và chất dẫn dụ chúng sẽ thu hút các con mối tập trung và trong các hộp với số lượng lớn.

** Lưu ý:Trong quá trình đặt hộp không di chuyển, không bóc hộp ra xem. Đặt hộp tại các vị trí hạn chế tối thiểu sự ảnh hưởng đến mỹ quan và sự hoạt động bình thường của cơ quan.

📌Bước 3: Tiến hành xử lý phun chế phẩm sinh học diệt mối tận gốc

– Sau khi đặt hộp nhử từ 7-10 ngày tiến hành kiểm tra các hộp nhử mối và phun chế phẩm dạng bột vào các hộp nhử.

– Theo phương pháp diệt mối sinh học , thuốc được phun với một lượng vừa đủ để không làm các con mối thợ chết ngày tại chỗ. Mối thợ dính thuốc di chuyển về tổ gây ra hiện tượng lây lan và truyền nhiễm, tiêu diệt cả tổ.

📌Bước 4: Nghiệm thu quá trình xử lý

– Sau khi phun thuốc từ 7-10 ngày, nhân viên tiến hành kiểm tra các hộp mối. Trong hộp không có mối thợ lên ăn hoặc có xác mối chết tại hộp khi đó quá trình xử lý mối đã thành công.

– Sau khi dỡ bỏ các hộp nhử, phun dung dịch thuốc phòng chống mối lên toàn bộ bên mặt, góc, kẽ, sàn gỗ, khuôn bao cửa, camri… các khu vực vừa xử lý mối.

– Tiến hành dọn dẹp vệ sinh, các hộp nhử thuốc vương vãi trong công trình được quét dọn, lau chùi sạch sẽ.

** Lưu ý: Không đổ bỏ hộp và chai lọ trang thiết bị sử dụng để xử lý mối ra các ao hồ cống rãnh, gây ô nhiễm môi trường.

Lợi ích của phương án:

    • Tiêu diệt, phòng ngừa mối,…
    • Ngăn ngừa hư hại tài liệu, hàng hóa, sức khỏe con người do chúng gây ra.
    • Đáp ứng các tiêu chuẩn về kiểm soát côn trùng tại các công ty, chung cư, căn hộ, khu dân cư, trường học, cơ quan nhà nước; tăng vẻ mỹ quan, hình ảnh của đơn vị đối với khách hàng.

Thời gian xử lý

được thỏa thuận giữa hai bên nhằm đảm bảo không ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh sản xuất của khách hàng.

Trong thời gian đơn vị chúng tôi bảo hành dịch vụ diệt mối quận 8 cho quý khách. Nếu có phát sinh lại mối quý đơn vị và khách hàng vui lòng liên hệ lại số điện thoại công ty. Công ty sẽ cử nhân viên tiến hành kiểm tra trong 24h và tiến hành xử lý lại theo các bước trên mà khách hàng không phải chịu bất kỳ khoản chi phí nào.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được các chuyên gia kiểm soát côn trùng chuyên nghiệp tư vấn miễn phí cho bạn

Kết nối với chúng tôi

Đội ngũ chăm sóc khách hàng của chúng tôi

luôn sẵn sàng phục vụ bạn 24/24.

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ NAM AN

🏠 Trụ sở: 13 Đường 20, P. Bình Chiểu, Quận Thủ Đức, TP.HCM

Chi nhánh quận 8: 77 Đường Hoàng Ngân, Phường 16, Quận 8, TP.HCM

☎ Điện thoại/Zalo: 0767 27 17 97

📨 Email: [email protected]

NHẬN BÁO GIÁ PHÙ HỢP NHẤT DÀNH CHO BẠN

    Nếu bạn nhìn thấy một con mối, bạn có thể yên tâm rằng có hàng nghìn và thậm chí có thể hàng trăm nghìn con khác đang rình rập gần đó. Đừng để ngôi nhà của bạn là nơi sinh sản của những loài gây hại phá hoại này. Diệt mối chuyên nghiệp là cách duy nhất thực sự hiệu quả để loại bỏ lũ côn trùng khó chịu này một lần và mãi mãi.

    Bài viết liên quan