Dịch vụ diệt mối quận 12 - Mối không còn ngày mai | Dịch vụ diệt mối Nam An

Dịch vụ diệt mối quận 12 – Mối không còn ngày mai

Nam An cung cấp dịch vụ diệt mối quận 12 khoa học, chất lượng và uy tín. Chúng tôi tin rằng kiểm soát côn trùng gây hại cần bắt đầu với sự hiểu biết khoa học sâu sắc. Không chỉ đề phòng việc côn trùng tấn công để tự vệ khi chúng ta tác động đến nơi ẩn náu của chúng, mà đối với một số loài côn trùng hoạt động bầy đàn, ví dụ như mối, việc loại bỏ chúng hoàn toàn ra khỏi nơi sinh sống và làm việc của con người là vấn đề phức tạp hơn. Bởi bạn có thể phát hiện dấu hiệu xâm nhập của chúng nhưng khó tìm ra tổ, hay thậm chí vài cái tổ trú ngụ bất hợp pháp trong nhà của bạn. Vì thế, việc diệt trừ các loại động vật gây hại nên cần các chuyện gia được đào tạo, nếu không việc mối phá hoại kéo dài bạn đã thử rất nhiều hóa chất tiêu diệt, có thể trở thành nỗi ám ảnh của bạn.

Nhận dạng mối

Trước khi có các kế hoạch để cứu ngôi nhà thân yêu, bạn cần xác định loại côn trùng nào đang đe dọa nhà mình. Mối thường bị nhầm lẫn với kiến và vì thế, gia chủ không thể xác định đúng phương pháp điều trị

 

Những dấu hiệu nhận biết ngôi nhà bị mối xâm nhập

 

 

Ống trú ẩn hoặc ống bùn

Mối xây dựng và di chuyển qua các đường hầm bùn để bảo vệ khỏi động vật ăn thịt và không khí khô. Nếu bạn nhìn thấy một đường bụi bẩn bám lên tường khối trong không gian thu thập thông tin, bạn có thể đã tìm thấy mối. Ngoài ra, hãy cẩn thận với sơn sủi bọt hoặc những ống bùn có kích thước bằng bút chì, có thể nhìn thấy chạy qua bê tông hoặc nối đất với gỗ.

Bầy mối

Đây là những con mối có cánh mọc lên hàng trăm con vào mùa xuân để tìm kiếm bạn tình và một cơ hội để bắt đầu một thuộc địa mới. Khi bạn nhìn thấy hai con côn trùng có cánh đang bò vào nhau, hoặc một đám côn trùng có cánh, hãy quan sát kỹ và xác định chúng là kiến ​​hay mối. Kiến cũng có bầy.

Gỗ bị hư hỏng có thể nhìn thấy

Bề mặt của gỗ bị hư hại nghiêm trọng có thể bị phồng rộp hoặc bong tróc, do mối mọt đục khoét gỗ để lại bề mặt mỏng như giấy. Tìm kiếm gỗ đã được đào hầm. Đất thường được trộn với gỗ. Mối thích gỗ mềm hoặc đã bị hư hại trước đó, nhưng sẽ ăn hầu hết mọi thứ

Các triệu chứng hư hại khác của gỗ do mối mọt

Những đống gỗ vụn hoặc mảnh vụn nhỏ, lỗ nhỏ trên gỗ, vách thạch cao đổ nát và cửa xệ là những thứ khác cần lưu ý.

 

 

Những nơi dễ quan sát có mối

Kiểm tra chu vi ngôi nhà của bạn, bất kỳ gỗ ướt hoặc bị hư hỏng, cọc gỗ, gác mái và ga ra, đường ống, cửa sổ và cửa ra vào, và các lối vào khác.

Thông thường, thiệt hại không rõ ràng cho đến khi mối bị phát hiện thì rất khó để khắc phục hư tổn. Khi nghi ngờ gỗ có thể bị hỏng, bạn có thể kiểm tra bằng cách dùng dao hoặc tuốc nơ vít chọc mạnh vào gỗ.

Vì sao cần diệt trừ mối 

Mối ăn 24 giờ một ngày không ngừng. Họ là những người ăn vặt tuyệt vời. Do bộ hàm răng cưa cứng của chúng hoạt động giống như kéo cắt, chúng có thể cắn từng mảnh gỗ cực nhỏ từng mảnh một. Giống như một đứa trẻ và một túi khoai tây chiên, những con mối cứ gặm nhấm. Và nếu họ đang ăn mừng nhà bạn, bạn có thể gặp rắc rối.

Mối gây ra tổn thất 5 tỷ đô la hàng năm, hãy cùng so sánh những thiệt hại khác để thấy con số này lớn đến mức nào:

5 tỷ $

Thiệt hại do mối

4,3 tỷ $

Thiệt hại do lũ lụt

3,6 tỷ $

Thiệt hại cho cháy rừng hàng năm

3 tỷ $

Thiệt hại  từ cơn lốc xoáy Joplin, MO

2,3 tỷ $

Thiệt hại từ cơn bão Isaac

580 triệu $

Thiệt hại cho các trận động đất hàng năm

Hơn 5 triệu ngôi nhà (1 trong số 25 ngôi nhà) ở Hoa Kỳ có một số loại mối mọt mỗi năm. Trong những trường hợp nghiêm trọng, chúng có thể gây ra hư hỏng cấu trúc gỗ trong vài tháng. Có thể nói rằng mối mọt không chỉ là một mối phiền toái mà còn là một vấn đề tiềm ẩn rất lớn mà tất cả các chủ nhà nên xem xét nghiêm túc.

Dịch vụ Diệt mối và Côn trùng Nam An tại quận 12

Các chuyên gia được đào tạo chuyên sâu và được cấp phép của Nam An có thể xử lý hầu hết các loại côn trùng như kiến, gián, sâu bọ trong tủ đựng thức ăn và hơn thế nữa trong nhà của bạn. Phương pháp tiếp cận sáng tạo của chúng tôi cho phép chúng tôi cung cấp cho bạn khả năng bảo vệ hoàn toàn dịch hại cả bên trong và bên ngoài ngôi nhà của bạn và an tâm khi biết rằng bạn đang bảo vệ sức khỏe và tài sản của gia đình mình theo cách có trách nhiệm nhất với môi trường hiện nay.

Vì sao Nam An là đơn vị kiểm soát côn trùng uy tín của bạn

——————————-

Chúng tôi phòng, chống côn trùng hướng đến việc bảo vệ môi trường

Kể từ ngày bắt đầu, những nhà sáng lập – các chuyên gia diệt mối của Công ty Diệt mối và Côn trùng Nam An xác định tập trung bảo vệ căn nhà của từng khách hàng khỏi sự xâm nhập của các loài côn trùng gây hại, cung cấp các dịch vụ diệt mối với những phương pháp thân thiện với môi trường. Vượt xa việc thiết lập một hàng rào phòng chống mối thông thường, chúng tôi hướng đến các biện pháp tối ưu hiệu quả và tối thiểu các tác động gây hại đến tự nhiên với mục đích bảo vệ môi trường sống an lành cho tất cả mọi người.
2000+ 127 500.000+ 30
Giờ đào tạo Thành viên Khách hàng Chi nhánh

 

Hơn 100+ doanh nghiệp đã sử dụng dịch vụ của Nam An

Để phòng, chống mối cho các công trình chất lượng, hiệu quả, tiết kiệm

——————————-

 

 

Lựa chọn Nam An là lựa chọn quy trình kiểm soát mối theo tiêu chuẩn quốc tế

——————————-

   

 

Điều tra

Bảo vệ

Củng cố

 

 

Chúng tôi sẽ kiểm tra ngôi nhà của bạn từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài, để tìm các vấn đề dịch hại tiềm ẩn hoặc hiện tại.

Chúng tôi sẽ xử lý chu vi cấu trúc của bạn bằng các vật liệu thích hợp, loại bỏ tất cả các mạng nhện và tổ ong bắp cày có thể tiếp cận được, đồng thời sử dụng các phương pháp an toàn nhất hiện có.

Chúng tôi sẽ làm tất cả những gì có thể để ngăn côn trùng ra ngoài — bịt kín, trám, cắm và cố định các khe hở và vết nứt.  
   

 

Theo dõi

Báo cáo

Theo sát

 

 

Chúng tôi sẽ xử lý nội thất trong nhà của bạn và lắp đặt các thiết bị giám sát dịch hại ở những khu vực quan trọng như nhà bếp, phòng tắm, phòng tiện ích và nhà để xe.

Chúng tôi sẽ luôn cung cấp một báo cáo chi tiết về các dịch vụ được cung cấp và các khuyến nghị để giúp giữ cho ngôi nhà của bạn không bị dịch hại.

Chúng tôi sẽ giữ liên lạc giữa các chuyến thăm theo lịch trình thường xuyên của chúng tôi và đáp ứng bất kỳ nhu cầu tức thời nào.

 

 

Đến với Nam An, ngôi nhà của bạn sẽ được chăm sóc như thế nào?
Chúng tôi trân trọng mọi cơ hội được trao đổi với bạn về tình hình côn trùng đang gây hại và luôn làm tất cả để mang đến cuộc sống an toàn vì niềm tin bạn đã trao cho chúng tôi


Nam An bảo vệ tài sản của bạn khỏi mối và ngăn chúng quay lại

Diệt mối tận gốc bằng phương pháp hóa sinh tại khu vực mối đang cắn phá gồm 4 bước như sau:

 Bước 1: Khảo sát

Sau khi tiếp nhận thông tin của khách hàng, đơn vị chúng tôi sẽ bố trí nhân viên phụ trách khu vực liên hệ khách hàng, tiến hành kiểm tra các khu vực bị mối tấn công. Ngoài diện tích khách hàng chỉ định chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra toàn bộ diện tích nhà, kho xưởng xung quanh. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi có thể phát hiện thêm ra các điểm mối phát sinh khác mà mắt thường không phát hiện được.

Sau quá trình kiểm tra xác định diện tích bị mối và chủng loại mối ( Mối gỗ khô, mối gỗ ẩm, mối đất). Từ đó chúng tôi sẽ đề ra biện pháp diệt và phòng chống mối hiệu quả nhất.

Căn cứ vào diện tích bị mối phá hủy và chủng loại mối, và phương pháp xử lý. Chúng tôi tiến hành báo giá chi phí xử lý cho khách hàng, khi nhận được sự đồng ý từ quý khách, hai bên tiến hành làm hợp đồng thực hiện công việc.

Bước 2: Đặt hộp nhử mối

Nếu xác định là mối đất thì chúng tôi sẽ tiến hành diệt mối bằng phương pháp sinh học hay còn gọi là diệt mối tận gốc.

Tiến hành đặt hộp nhử tại các vị trí có mối phát sinh, trường hợp mối đi giữa tường thì phải làm giá treo cố định. Hộp nhử chứa thức ăn và chất dẫn dụ chúng sẽ thu hút các con mối tập trung và trong các hộp với số lượng lớn.

** Lưu ý: Trong quá trình đặt hộp không di chuyển, không bóc hộp ra xem. Đặt hộp tại các vị trí hạn chế tối thiểu sự ảnh hưởng đến mỹ quan và sự hoạt động bình thường của cơ quan.

Bước 3: Phun chế phẩm sinh học

Sau khi đặt hộp nhử từ 7-10 ngày tiến hành kiểm tra các hộp nhử mối và phun chế phẩm dạng bột vào các hộp nhử.

Theo phương pháp diệt mối sinh học , thuốc được phun với một lượng vừa đủ để không làm các con mối thợ chết ngày tại chỗ. Mối thợ dính thuốc di chuyển về tổ gây ra hiện tượng lây lan và truyền nhiễm, tiêu diệt cả tổ.

Bước 4: Nghiệm thu quá trình xử lý

Sau khi phun thuốc từ 7-10 ngày, nhân viên tiến hành kiểm tra các hộp mối. Trong hộp không có mối thợ lên ăn hoặc có xác mối chết tại hộp khi đó quá trình xử lý mối đã thành công.

Sau khi dỡ bỏ các hộp nhử, phun dung dịch thuốc phòng chống mối lên toàn bộ bên mặt, góc, kẽ, sàn gỗ, khuôn bao cửa, camri… các khu vực vừa xử lý mối.

Tiến hành dọn dẹp vệ sinh, các hộp nhử thuốc vương vãi trong công trình được quét dọn, lau chùi sạch sẽ.

Thời gian xử lý

Thời gian xử lý được thỏa thuận giữa hai bên nhằm đảm bảo không ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh sản xuất của khách hàng.

Trong thời gian đơn vị chúng tôi bảo hành dịch vụ diệt mối quận 12 cho quý khách. Nếu có phát sinh lại mối quý đơn vị và khách hàng vui lòng liên hệ lại số điện thoại công ty. Công ty sẽ cử nhân viên tiến hành kiểm tra trong 24h và tiến hành xử lý lại theo các bước trên mà khách hàng không phải chịu bất kỳ khoản chi phí nào.

Các hóa chất diệt mối hiệu quả nhất hiện nay

Các loại thuốc phòng diệt mối ngày nay luôn được cải tiến giúp giảm dấu hiệu nhờn hay kháng thuốc ở mối. Ưu điểm của các loại thuốc này là có hướng dẫn sử dụng rõ ràng và chi tiết bằng tiếng Việt dù có xuất xứ nước ngoài và dễ đặt mua trên mạng hay bất kỳ cửa hàng bán thuốc diệt côn trùng nào.

Tuy nhiên, nếu không được sử dụng đúng cách, các hóa chất trong thuốc sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe con người hay môi trường mà vẫn không diệt được mối.

Đấy là lúc bạn cần xem xét đến sự hỗ trợ của các chuyên gia diệt mối đã qua đào tạo và có nhiều kinh nghiệm thực tế

Một số loại Thuốc diệt mối thế hệ mới, ít độc được tin dùng:

** Lưu ý: Không đổ bỏ hộp và chai lọ trang thiết bị sử dụng để xử lý mối ra các ao hồ cống rãnh, gây ô nhiễm môi trường.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được các chuyên gia kiểm soát côn trùng chuyên nghiệp tư vấn miễn phí cho bạn

Kết nối với chúng tôi

Đội ngũ chăm sóc khách hàng của chúng tôi

luôn sẵn sàng phục vụ bạn 24/24.

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ NAM AN

🏠 Trụ sở: 13 Đường 20, P. Bình Chiểu, Quận Thủ Đức, TP.HCM

Chi nhánh quận 12: 78/7 QL1A, Tân Thới Nhất, Quận 12, TP.HCM

☎ Điện thoại/Zalo: 0767 27 17 97

📨 Email: [email protected]

NHẬN BÁO GIÁ PHÙ HỢP NHẤT DÀNH CHO BẠN

    Bài viết liên quan