3 Cách giúp bạn tự phòng chống côn trùng tại nhà | Dịch vụ diệt mối Nam An

3 Cách giúp bạn tự phòng chống côn trùng tại nhà

Bạn cảm thấy mệt mỏi với việc tự dùng thuốc phun côn trùng đã mua ở cửa hàng nhưng vô ích? Nếu có, thì, dường như bạn cũng bị ‘nghe trộm’ như chúng tôi. Chúng tôi biết những vị khách không mong muốn này có thể cản trở hạnh phúc của bạn bằng cách xâm nhập vào nhà của bạn như thế nào. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã đưa ra những cách đơn giản giúp bạn tự phòng chống côn trùng tại nhà, xua tan mọi lo lắng!

03 cách đơn giản giúp bạn tự phòng chống côn trùng tại nhà

1) Xịt cam và giấm

Ai biết một loại nước sốt trộn salad đơn giản lại có nhiều công dụng khó tin? Từ làm đẹp đến làm sạch và bây giờ là thuốc chống côn trùng gây hại! Nó gần như có vẻ không thực. Lúc này, giấm sẽ giúp xua đuổi kiến ​​và các loại côn trùng khác ra khỏi nhà bạn. Tất cả những gì bạn cần làm là ngâm một ít vỏ cam vào một ít giấm và để trong hộp kín trong vòng hai tuần. Cuối cùng, đổ chất lỏng vào bình xịt và bạn đã có bình xịt đuổi côn trùng gây hại không độc hại cho riêng mình!

2) Tinh dầu đuổi sâu bọ

Loại xịt này phát huy hiệu quả cao khi rắc lên quần áo và các vật dụng khác trong nhà. Nhưng hãy chắc chắn rằng bạn không xịt trực tiếp lên da, vì nó có thể gây hại cho da. Bạn có thể chọn từ nhiều loại tinh dầu như cây trà, chanh, hoa oải hương và thậm chí cả cam. Cùng với tinh dầu, tất cả những gì bạn cần là một chai xịt và một ít giấm.

3) Chanh và đinh hương

Một trong những thứ mà muỗi cực kỳ ghét là mùi của đinh hương và bất cứ thứ gì có múi. Kết hợp cả hai lại với nhau và bạn sẽ có được một loại thuốc đuổi côn trùng tự nhiên ngay tại nhà. Chỉ cần dán một vài tép vào chanh là bạn đã hoàn tất! Giữ chúng trong khu vực dễ bị dịch hại và xem điều kỳ diệu!

Hãy cho chúng tôi biết những kỹ thuật này hiệu quả như thế nào đối với bạn. Và nếu họ không làm vậy, thậm chí còn có một cách dễ dàng hơn để đến một ngôi nhà sạch sâu bệnh! Hãy liên hệ sự trợ giúp chuyên nghiệp của Diệt mối và Côn trùng Nam An ngay hôm nay.

Bài viết liên quan