Dịch vụ kiểm soát côn trùng | Dịch vụ diệt mối Nam An

Dịch vụ kiểm soát côn trùng

Chúng tôi biết kiểm soát côn trùng gây hại

Việc trả tiền cho kiểm soát côn trùng có xứng đáng không?

Bạn có thể tự làm kiểm soát côn trùng không?

Chi phí để kiểm soát côn trùng là bao nhiêu?

Khi bạn mua Kế hoạch kiểm soát côn trùng Nam An, bạn không chỉ mua một dịch vụ cho vấn đề côn trùng cụ thể của mình mà còn mua bảo hiểm cho 13 loài gây hại phổ biến sau: gián, kiến, nhện, chuột, chuột, ong, rết, sâu, dế nhà và bọ cạp,… Các kỹ thuật viên kiểm soát côn trùng của chúng tôi được đào tạo chuyên nghiệp để xác định vấn đề cụ thể của bạn và xử lý hiệu quả các loại côn trùng mà bạn đang đối phó.

Không chỉ gây phiền toái mà một số loài gây hại có thể đe dọa đến tài sản và sức khỏe của bạn. Khi những phương pháp điều trị kiểm soát côn trùng không được sử dụng và áp dụng đúng cách, các vấn đề có thể trở nên tồi tệ hơn và gây nhiều phiền toái hoặc đe dọa. Các chuyên gia kiểm soát dịch hại Nam An biết cách phát hiện hoạt động của côn trùng và áp dụng các giải pháp phù hợp để giải quyết nhu cầu cụ thể của bạn. Ngoài ra, kỹ thuật viên sẽ sử dụng kiến ​​thức chuyên môn của họ để tư vấn cho bạn các mẹo phòng chống côn trùng, đảm bảo côn trùng không chỉ biến mất mà còn tránh xa.

Chi phí kiểm soát dịch hại có thể thay đổi tùy theo vị trí, kích thước của bất động sản, mức độ lây nhiễm và hơn thế nữa. Đó là bởi vì Nam An tùy chỉnh Kế hoạch Kiểm soát Côn trùng dựa trên nhu cầu cụ thể của bạn. Các kỹ thuật viên Nam An của chúng tôi sống và làm việc trong khu vực lân cận của bạn và biết các loài gây hại cụ thể cho nó. Sự yên tâm là vô giá và bạn có thể yên tâm khi biết rằng với kinh nghiêm phục vụ hơn 500 ngàn khách hàng, Nam An đã nhìn thấy tất cả và được trang bị để xử lý hiệu quả tình huống độc nhất. Bạn có thể bắt đầu với một báo giá miễn phí ngay hôm nay.

 

Cách kiểm soát côn trùng hàng quý hoạt động

___________________

___________________

___________________

Chuyến thăm ban đầu của dịch vụ kiểm soát sinh vật gây hại

Kiểm soát sâu bệnh quanh năm

Bảo vệ được đảm bảo

Kỹ thuật viên thân thiện của chúng tôi sẽ kiểm tra và xử lý bên trong và bên ngoài ngôi nhà của bạn khi cần thiết Chúng tôi sẽ đến kiểm tra và bảo dưỡng ngôi nhà của bạn với các biện pháp xử lý theo lịch trình thường xuyên để củng cố hàng rào bên ngoài. Điều này sẽ tiếp tục miễn là bạn giữ nguyên kế hoạch của mình. Nếu dịch hại quay trở lại giữa các lần điều trị, chúng tôi cũng vậy và miễn phí kiểm soát cho bạn

Bảo đảm Nam An

Bảo đảm Nam An có nghĩa là bạn có thể an tâm khi biết chúng tôi sẽ giải quyết vấn đề côn trùng của bạn và giữ cho nó được kiểm soát. Và nếu côn trùng quay trở lại giữa các lần kiểm tra, chúng tôi sẽ đến – bạn không phải trả thêm chi phí nào.

 

Chúng tôi cung cấp biện pháp bảo vệ chống lại những loài côn trùng gây hại phổ biến này và hơn thế nữa

Chuột Gián Nhện Kiến Muỗi
Rệp Ong Ruồi Sâu Bọ cạp

 

Vì sao Nam An là đơn vị kiểm soát côn trùng uy tín của bạn

——————————-

Chúng tôi phòng, chống côn trùng hướng đến việc bảo vệ môi trường

Kể từ ngày bắt đầu, những nhà sáng lập – các chuyên gia diệt mối của Công ty Diệt mối và Côn trùng Nam An xác định tập trung bảo vệ căn nhà của từng khách hàng khỏi sự xâm nhập của các loài côn trùng gây hại, cung cấp các dịch vụ diệt mối với những phương pháp thân thiện với môi trường. Vượt xa việc thiết lập một hàng rào phòng chống mối thông thường, chúng tôi hướng đến các biện pháp tối ưu hiệu quả và tối thiểu các tác động gây hại đến tự nhiên với mục đích bảo vệ môi trường sống an lành cho tất cả mọi người.

2000+ 127 500.000+ 30
Giờ đào tạo Thành viên Khách hàng Chi nhánh

 

Hơn 100+ doanh nghiệp đã sử dụng dịch vụ của Nam An

Để phòng, chống mối cho các công trình chất lượng, hiệu quả, tiết kiệm

——————————-

 

Lựa chọn Nam An là lựa chọn quy trình kiểm soát côn trùng theo tiêu chuẩn quốc tế

——————————-

 

   

 

Điều tra

Bảo vệ

Củng cố

 

 

Chúng tôi sẽ kiểm tra ngôi nhà của bạn từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài, để tìm các vấn đề dịch hại tiềm ẩn hoặc hiện tại.

Chúng tôi sẽ xử lý chu vi cấu trúc của bạn bằng các vật liệu thích hợp, loại bỏ tất cả các mạng nhện và tổ ong bắp cày có thể tiếp cận được, đồng thời sử dụng các phương pháp an toàn nhất hiện có.

Chúng tôi sẽ làm tất cả những gì có thể để ngăn côn trùng ra ngoài — bịt kín, trám, cắm và cố định các khe hở và vết nứt.  
   

 

Theo dõi

Báo cáo

Theo sát

 

 

Chúng tôi sẽ xử lý nội thất trong nhà của bạn và lắp đặt các thiết bị giám sát dịch hại ở những khu vực quan trọng như nhà bếp, phòng tắm, phòng tiện ích và nhà để xe.

Chúng tôi sẽ luôn cung cấp một báo cáo chi tiết về các dịch vụ được cung cấp và các khuyến nghị để giúp giữ cho ngôi nhà của bạn không bị dịch hại.

Chúng tôi sẽ giữ liên lạc giữa các chuyến thăm theo lịch trình thường xuyên của chúng tôi và đáp ứng bất kỳ nhu cầu tức thời nào.

 

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được các chuyên gia kiểm soát côn trùng chuyên nghiệp tư vấn miễn phí cho bạn

Kết nối với chúng tôi

Đội ngũ chăm sóc khách hàng của chúng tôi

luôn sẵn sàng phục vụ bạn 24/24.

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ NAM AN

🏠 Trụ sở chính: 13 Đường 20, P. Bình Chiểu, Quận Thủ Đức, TP.HCM

☎ Điện thoại/Zalo: 0767 27 17 97

📨 Email: [email protected]

NHẬN BÁO GIÁ PHÙ HỢP NHẤT DÀNH CHO BẠN

    Bài viết liên quan

    Không tìm thấy bài viết nào.